món ăn

Cách chế biến pakora gà ngon và đường phố theo cách Ấn Độ

Cách chế biến pakora gà ngon và đường phố theo cách Ấn Độ

Cách chế biến món Gà Parmesan Gà Parmesan là một trong những món ăn ngon quốc tế được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với trang web văn hóa Chi…

Cách chế biến món cơm thập cẩm ngon và đặc biệt với thịt Qalkali

Làm thế nào để chuẩn bị cơm thập cẩm thì là. Cumin pilaf là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị cơm thập cẩm thì là, vui lòng truy cập trang web Chi Shi…

Cách làm Burek Puacha kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon, đơn giản

Cách chế biến Bork Poacha Bork Poacha là một trong những loại thức ăn ngon được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách chế biến…

Cách chế biến pakora gà, công thức pakora gà Nam Ấn

Gà pakora là một trong những món ăn đường phố ngon nhất ở Ấn Độ, có vị cay và bốc lửa, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món gà pakora, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Ức gà rút xương 400 gam
tỏi 2 viên thuốc
ớt xanh nóng 1 miếng
Bột gạo 1 muỗng canh
bột đậu xanh 3 muỗng canh
dầu ô liu 3 muỗng canh
Mùi tây 1 miếng đệm nhỏ
nước chanh chua 2 muỗng canh
gia vị gram masala 1 muỗng cà phê
Hạt rau mùi và gừng ½ muỗng cà phê
Muối, hạt tiêu đen và dầu chiên đầy đủ

Cách chế biến Gà Pakora

giai đoạn đầu

Để chế biến pakora gà ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt ức gà thành những miếng nhỏ cỡ miếng gà nướng. Tiếp theo, chúng tôi bào tỏi và đổ vào một cái bát thích hợp cùng với nước cốt chanh.

Đọc thêm  Triệu chứng ung thư vú + kiểm tra các triệu chứng ban đầu tại nhà

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi thái nhỏ ớt cay và cho vào bát cùng với bột gạo, bột đậu xanh và dầu ô liu. Tiếp theo, thái nhỏ rau mùi tây và cho vào bát đựng nguyên liệu.

cấp độ thứ ba

Bây giờ thêm gia vị gram masala cùng với hạt rau mùi, gừng và một ít muối và hạt tiêu đen vào bát và trộn đều các nguyên liệu cho đến khi chúng hoàn toàn đồng nhất, sau đó thêm các miếng thịt gà vào bát.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng ta dùng thìa đảo đều các nguyên liệu để các miếng thịt gà đều được tẩm gia vị, sau đó chúng ta dùng giấy bóng kính đậy kín bát và cho vào ngăn mát tủ lạnh từ một đến vài tiếng.

Đọc thêm  Cách chế biến món Qarabia Tirtil kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đơn giản

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, chúng tôi lấy bát ra khỏi tủ lạnh, sau đó bắc chảo sâu lòng lên bếp và cho một ít dầu ăn vào nổi. Sau khi dầu nóng, cho miếng thịt gà vào chiên.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta đợi đến khi miếng gà vàng đều 2 mặt thì chúng ta vớt ra khỏi chảo dầu và đặt lên một chiếc khăn để thấm bớt dầu thừa. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ món ăn ngon này với nước sốt yêu thích của chúng tôi.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button