món ăn

Cách chế biến Nutella halva ngon và thanh lịch theo cách truyền thống

Cách chế biến Nutella halva ngon và thanh lịch theo cách truyền thống

Cách chế biến ca cao rau bina Ca cao rau bina là một trong những loại ca cao ngon và tốt cho sức khỏe của Iran được chế biến rất nhanh, để xem hướng dẫn nấu ăn tức thì này, hãy tiếp tục với trang web Chishi…

Cách chế biến món trứng cá bó xôi thơm ngon, đặc sắc theo phương pháp Mazandarani

Trứng kho cải bó xôi là một trong những món ăn ngon và lâu đời của người Iran vốn có nguồn gốc từ các tỉnh phía Bắc nước ta. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến món đậu lăng ngon, đặc sắc theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Đậu lăng là một trong những loại đậu hữu ích và bổ dưỡng được nhiều người yêu thích vì nấu nhanh và ít đầy hơi. Một trong những loại đậu lăng này…

Cách chế biến Nutella halva, công thức chế biến Nutella halva boutique

Halva Nutella là một trong những loại Halva ngon và phổ biến được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Nutella Halva, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cần thiết cho Halva Nutella
Bột mì 1 cái ly
bột đường 1 muỗng canh
dầu lỏng 2 muỗng canh
2 muỗng canh
bơm 1 muỗng canh
Thanh socola đắng 1 muỗng canh
bột quế đầy đủ

Cách làm Halva Nutella

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món nutella halva ngon, lúc đầu chúng ta cho bột mì vào chảo thích hợp và để lửa nhỏ, sau đó chiên thật kỹ cho đến khi bột bay hết mùi hôi và hơi chuyển màu.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, rây bột 3 lần và cho lại vào chảo. Bây giờ thêm dầu lỏng cùng với bơ vào chảo và chiên kỹ cho đến khi một ít bột chiên giòn, sau đó bắc chảo ra khỏi bếp.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây sôi bụng + cách khắc phục tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ rây đường bột cùng với bột quế trong chảo và trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp sệt. Tiếp theo, chúng tôi đun nóng Nutella cùng với các thanh sô cô la trên sức nóng của ấm đun nước cho đến khi chúng tan chảy hoàn toàn.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, thêm sô cô la tan chảy vào chảo và trộn đều cho đến khi halva đồng nhất. Bây giờ đổ nutella halva vào khuôn silicon và dùng tay ấn để halva có hình dạng của khuôn.

Đọc thêm  Cách làm món falafel thịt bằm ngon theo kiểu Ả Rập

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng tôi đập mạnh khuôn nhiều lần trên bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa halwa. Giai đoạn này, chúng ta cho khuôn vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng để nutella halva đông cứng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, chúng ta lấy khuôn ra khỏi tủ đông, sau đó từ từ lấy halva ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi trang trí Nutella halva với những lát quả hồ trăn và dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button