món ăn

Cách chế biến những lát cherry đơn giản và ngon tại nhà

Cách chế biến những lát cherry đơn giản và ngon tại nhà

Cách chế biến trái cây lokum Trái cây là một trong những món ngọt ngon và phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến lokum trái cây …

Cách chế biến món hầm hạt lựu ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món hầm với bột lựu. Hầm với hạt lựu là một trong những món ăn ngon và lâu đời của Iran, được nấu với nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem toàn bộ hướng dẫn …

Cách chế biến bánh brownie ướt thơm ngon hấp dẫn theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến Qarabia Khes Brownie Món ngọt này là một trong những món đồ ngọt dành cho tiệc chiêu đãi và được giới thiệu cho Nowruz Eid. Qarabiah là một món ngọt nguyên bản từ thành phố Tabriz. Ngoài ngon, ngọt này …

Cách chế biến sơ ri lát, công thức chế biến sơ ri

Slice of cherry là một trong những món ngọt ngon và được quốc tế coi là kẹo khô, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách chuẩn bị những lát anh đào Tiếp nối với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến Techin Tomato Pilaf thơm ngon, sành điệu theo phong cách truyền thống
Nguyên liệu cắt lát anh đào
bột 2 ly
Đường ½ cốc
100 gam
trứng 1 miếng
Bột nở 1 muỗng cà phê
vanilla ½ muỗng cà phê
Mứt cam anh đào đầy đủ

Cách chuẩn bị những lát anh đào

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị những lát cherry ngon, khi bắt đầu làm, hãy lấy tất cả các nguyên liệu đã để lạnh ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút, sau đó để nhiệt độ của chúng tự điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, đổ bơ mềm vào một chiếc bát phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ bạn cho đường và vani vào âu và đánh bằng máy đánh trứng trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp bơ trở thành kem. Sau thời gian này, cho trứng vào bát và khuấy trong 2 phút.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, giữa các công việc, chúng tôi di chuyển bát nhiều lần để loại bỏ mùi khó chịu của trứng. Tiếp theo, bạn cho bột năng cùng với bột nở vào rây qua rây 3 lần rồi cho dần bột năng vào âu và nhào cho thật nhuyễn.

Đọc thêm  Cách chế biến món nấm và trứng chiên thơm ngon kiểu quán cà phê

Giai đoạn thứ tư

Khi một khối bột mềm được lấy trong bát, lấy đi một phần ba thể tích của nó, sau đó tạo thành hình trụ. Tiếp theo, chúng ta cho bột vào nylon và để vào ngăn đá tủ lạnh từ 1 đến 2 tiếng.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ bạn hãy cho phần bột còn lại vào một chiếc ni lông khác, rồi cho vào tủ lạnh để bột nghỉ. Sau khi cho bột nghỉ, bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bột nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, ta phủ giấy dầu vào bên trong khuôn mong muốn sao cho kín hết khuôn rồi lấy bột ra khỏi tủ lạnh cho vào bên trong khuôn. Bây giờ chúng ta làm cho bột hoàn toàn mịn và đồng nhất bằng một cây cán.

Đọc thêm  Cách chế biến món eskemo cherry ngon và đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, phết đều một ít mứt cam anh đào lên bột, rồi lấy bột ra khỏi ngăn đá. Ở giai đoạn này, chúng tôi bào bột đông lạnh trên mứt anh đào với răng xay thô.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ đặt khuôn lên kệ giữa của lò và để lát anh đào trong lò từ 30 đến 40 phút cho đến khi nó chín hoàn toàn. Sau thời gian này, bật vỉ nướng để nướng các lát.

Giai đoạn thứ chín

Sau 3 phút, khi miếng bánh đã vàng và có màu đẹp, lấy khuôn ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Khi lát nguội, chúng ta dùng dao cắt theo kích thước và hình dạng mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button