món ăn

Cách chế biến ngô Mexico với nấm và pizza phô mai theo cách đường phố

Cách chế biến ngô Mexico với nấm và pizza phô mai theo cách đường phố

Cách chế biến cơm thập cẩm đậu với thịt Qalqli. Cơm thập cẩm đậu với thịt Qalqli là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Công thức này với gạo đậu…

Cách chế biến cà tím cốt lết ngon, đặc sắc không cần thịt

Cách chế biến cà tím cốt lết Cà tím cốt lết là một trong những món ăn ngon quốc tế được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Món ăn ngon này có thể được chuẩn bị theo hai cách chung …

Cách chế biến kachi nabat và gừng ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến Kachi Nabat và Gừng Kachi Nabat và Gừng là một trong những món ăn truyền thống và ngon miệng của Iran được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách chế biến ngô Mexico tại nhà, hình ảnh đường phố đơn giản với lõi ngô bên ngoài, chúng tôi trở về nhà với ngô sống xvc jidi bvj l cd d

Ngô Mexico là một món ăn nhẹ hoặc bữa tối rất phổ biến trên toàn thế giới, đúng như tên gọi của nó, có nguồn gốc từ đất nước Mexico, mặc dù ngô Mexico được chế biến ở Mexico rất khác với ngô Mexico được chế biến ở Iran. Trong quá trình chế biến món ngô Mexico ở nước ta, người ta sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau như giăm bông và xúc xích, nấm và các loại rau thơm, giúp hương vị của món ăn nhẹ này trở nên thơm ngon hơn. Để xem toàn bộ hướng dẫn nấu ăn từng bước công thức tortilla Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến dưa chuột muối băm nhỏ ngâm giấm tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Ngô đóng hộp 1 lon
nấm 100 gam
sốt mayonaise 3 muỗng canh
Bánh pizza vị pho-mát 2 muỗng canh
2 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Nước ép cỏ xạ hương và chanh đầy đủ

Công thức ngô Mexico

giai đoạn đầu tiên

chuẩn bị Ngô Mexico theo cách thị trường Đầu tiên, chúng ta vớt hạt ngô ra khỏi nước trong hộp và để sang một bên cho đến khi loại bỏ hết nước thừa, sau đó bắc một chiếc nồi thích hợp lên bếp và cho bơ vào. Sau khi bơ tan chảy, thêm ngô và chiên một chút cho đến khi ngô mềm.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, sau khi rửa sạch, bạn thái nấm thành khoanh hoặc khoanh rồi cho vào nồi chứa ngô. Chúng tôi tiếp tục rang cho đến khi nấm tiết ra nước, sau đó chúng tôi thêm một chút nước cốt chanh. Nước cốt chanh giúp nấm không bị sẫm màu.

cấp độ thứ ba

Giai đoạn này, chúng ta hạ lửa dưới nồi và đậy nắp nồi trong 5 phút cho đến khi nấm mềm. Sau 5 phút, chúng ta lại xào nấm và ngô cho đến khi phần nước trong nấm bốc hơi hết.

giai đoạn thứ tư

Sau khi nước trong nồi bốc hơi hết, chúng ta cho sốt mayonnaise cùng với một ít muối, tiêu đen và húng tây vào trộn đều các nguyên liệu cho đến khi đồng nhất. Tiếp theo, thêm phô mai pizza và trộn các thành phần một lần nữa.

Đọc thêm  Cách làm sấu ngâm chua ngon tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Sau khi thêm phô mai pizza, đậy nắp nồi và tắt lửa dưới nồi cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn. Sau 2 phút, chúng tôi tháo nắp nồi và phục vụ ngô Mexico trong món ăn mong muốn.

Lời khuyên về cách chuẩn bị ngô Mexico

Cách chế biến ngô Mexico ở ngoài, ngô Mexico, cách chế biến ngô Mexico

Ngô Mexico với xúc xích

Kết quả của việc kết hợp xúc xích với ngô tạo nên hương vị rất ngon, và vì lý do này, hầu hết các quầy bán ngô ở Mexico đều thêm xúc xích hoặc giăm bông vào ngô của họ. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể sử dụng nhiều loại xúc xích với hương vị mà mình thích.

Nếu bạn cũng muốn thêm xúc xích vào món ngô Mexico của mình, bạn có thể cắt khoảng 100 gram xúc xích thành miếng nhỏ bằng lượng nguyên liệu trong công thức trên và cho vào nồi sau khi nước nấm đã bốc hơi. Chiên xúc xích trong bơ khoảng 2 phút, sau đó tiếp tục thực hiện các bước còn lại theo hướng dẫn.

Gia vị ngô Mexico

Như bạn đã biết, thực phẩm Mexico được biết đến với vị cay và vì lý do này, các loại gia vị chính được sử dụng trong ngô Mexico là tiêu đen và tiêu đỏ. Tất nhiên, một trong những loại gia vị quan trọng nhất làm cho ngô Mexico ngon hơn là cỏ xạ hương. Ở Mexico, bột hành khô và một loại trà Mexico cũng được sử dụng để tạo hương vị cho ngô Mexico.

Đọc thêm  Cách làm burek hành ngon kiểu nhà hàng

Dùng ngô luộc

Nếu bạn có ngô sống ở nhà và không muốn sử dụng ngô đóng hộp, hãy cho ngô vào nồi với một ít nước, sau đó để lửa lớn và giảm lửa sau khi nước trong nồi sôi. Nấu ngô trong 45 phút đến một giờ ở nhiệt độ thấp. Để cải thiện hương vị của ngô, tốt hơn là thêm một ít muối vào nước sôi.

ngô Mexico trên lõi ngô

Như bạn đã biết, ngô Mexico chính gốc được làm ở Mexico với cả lõi ngô, bằng cách đun sôi phần trên, sau đó chuẩn bị một loại nước sốt đặc biệt với sự kết hợp của bơ và nhiều loại gia vị cay nóng khác nhau như ớt đỏ và cho lên trên lõi ngô. Ngô Mexico không có phô mai ở Mexico.

Ngô Mexico không có xúc xích và nấm

Nếu bạn muốn chế biến ngô Mexico theo cách hoàn toàn đơn giản mà không cần các nguyên liệu như nấm và xúc xích, chỉ cần loại bỏ những nguyên liệu này khỏi danh sách nguyên liệu cần thiết. Phương pháp làm ngô Mexico không khác và bạn có thể làm theo các bước tương tự như trên.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button