món ăn

Cách chế biến món tráng miệng Nescafe theo cách tại nhà

Cách chế biến món tráng miệng táo Món tráng miệng táo là một trong những món tráng miệng ngon quốc tế được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến …

Cách chế biến món bánh pudding cuộn kem tươi ngon và đặc biệt

Cách chế biến Pudding Rolli là một trong những món tráng miệng nổi tiếng, bánh pudding. Công thức này đề cập đến bánh cuộn pudding. Pudding đã được chuẩn bị. Sau khi nguội bớt, thoa kem lên …

Cách làm kem Kim với lớp phủ sô cô la theo cách tại nhà máy

Cách chế biến kem Kim Kem Kim là một trong những loại kem phổ biến trên toàn thế giới, được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn này, hãy làm theo …

Cách chế biến món tráng miệng Nescafe với tinh bột Cách chế biến món tráng miệng Nescafe không kem Cách chế biến món tráng miệng Nescafe với bánh quy petit bourbon Cách chế biến món tráng miệng Nescafe không bột gelatin Món tráng miệng Nescafe Ả Rập Món tráng miệng Nescafe với kem Món tráng miệng Nescafe với bột Món tráng miệng Nescafe với kem

Món tráng miệng Nescafe là một trong những món tráng miệng ngon và quốc tế có thể được thực hiện với nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món tráng miệng Nescafe, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Kadaif thơm ngon hấp dẫn theo cách Thổ Nhĩ Kỳ
Nguyên liệu cần thiết cho món tráng miệng Nescafe
Nescafe tức thì 1 miếng
nước lạnh 1 ly
Bánh quy nhỏ Bourbon đầy đủ
Các vật liệu cần thiết cho lớp thứ hai
Nước uống 2 ly
Sữa bột 3 muỗng canh
Bột kem caramel 18 miếng
kem 150 gam
Nescafe tức thì 1 miếng
Vật liệu cần thiết cho lớp thứ ba
Nutella hoặc sô cô la ăn sáng 3 muỗng canh
kem 150 gam

Cách làm món tráng miệng Nescafe

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món tráng miệng Nescafe thơm ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta chọn một chiếc khuôn phù hợp, sau đó trộn bột Nescafe liền với nước lạnh rồi nhúng từng hạt bánh quy Petite Bourbon vào hỗn hợp Nescafe.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta đặt hai hàng bánh quy nhúng Nescafe vào khuôn, sau đó chúng ta tiến hành làm lớp thứ hai, với mục đích này chúng ta đổ nước, bột kem caramel và sữa khô vào một chiếc nồi thích hợp.

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua ngon mùa hè

cấp độ thứ ba

Bây giờ đặt nồi lên bếp và ngay khi nó sôi, lấy nồi ra khỏi bếp, sau đó để nhiệt độ phòng. Tiếp theo, chúng ta đổ bánh quy cùng với kem và bột Nescafe vào máy xay thực phẩm.

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này, bạn cho hỗn hợp kem caramen đã đạt nhiệt độ phòng vào máy xay thực phẩm và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất, sau đó phết lên các lớp bánh quy rồi cho khuôn vào tủ lạnh.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ để khuôn trong tủ lạnh trong 30 phút cho đến khi lớp thứ hai cứng lại hoàn toàn. Trong khi chờ đợi, chúng ta sẽ tạo lớp thứ ba. Với mục đích này, chúng tôi cho Nutella và kem vào một cái bát.

Đọc thêm  Cách nấu súp Azoglin kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng tôi đặt bát trên nhiệt gián tiếp của hơi nước ấm, sau đó chúng tôi làm tan chảy Nutella và kem ăn sáng bằng phương pháp Banmari. Tiếp theo, lấy bát ra khỏi ấm và để nhiệt độ của ganache điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường.

Giai đoạn thứ bảy

Sau 30 phút, lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh và trải ganache lên lớp thứ hai, sau đó cho khuôn trở lại tủ lạnh và để món tráng miệng nghỉ trong 2-3 giờ.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, chúng tôi cắt món tráng miệng thành từng lát mong muốn bằng dao sắc và trang trí các lát bằng dâu tây, đồng xu sô cô la hoặc bánh quy. Cuối cùng, chúng tôi đặt món tráng miệng vào món ăn mong muốn và phục vụ nó. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button