món ăn

Cách chế biến món tráng miệng Kafi Joy and Kinder ngon miệng theo cách nhà hàng

Cách chế biến món tráng miệng Kafi Joy and Kinder ngon miệng theo cách nhà hàng

Cách chế biến dưa chuột Falodeh và sakanjabin dưa chuột Falodeh là một trong những thức uống của mùa hè có tác dụng chống say nắng, giải khát. Thức uống này được phục vụ với rau mùi hoặc đường.

Cách chế biến món tráng miệng kaiser ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món tráng miệng Kaiser Món tráng miệng Kaiser là một món tráng miệng tự làm rất ngon, tương tự như baklava và được làm từ bột nhào với xi-rô. Món tráng miệng này hay …

Cách chế biến sữa gạo nhà hàng ngon và đặc biệt

Cách chế biến sữa gạo Sữa gạo là một trong những món tráng miệng truyền thống và ngon của người Iran, hầu hết được phục vụ như một bữa ăn hoàn chỉnh ngày nay. Thêm sữa gạo theo khẩu vị của bạn.

Cách pha chế món tráng miệng cà phê Joi và Kinder, công thức chế biến món tráng miệng cà phê Joi and Kinder

Món tráng miệng cà phê Joy and Kinder là một trong những loại món tráng miệng đơn giản và quốc tế có thể được làm theo nhiều cách khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị món tráng miệng cà phê Joy and Kinder, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến cơm thập cẩm thịt Ả Rập ngon theo phong cách nhà hàng
Thành phần cho lớp tráng miệng đầu tiên
Bánh sô-cô-la 4 miếng
Thành phần cho lớp tráng miệng thứ hai
kem 200 gam
Pho mát kibi 6 mảnh
sữa mật ong Tôi có thể
bột kem 3 muỗng canh
sửa lạnh 1 cái ly
Thành phần cho lớp tráng miệng thứ ba
kem 200 gam
Sô cô la Galaxy 2 chiếc
Sô cô la sữa kinder 2 số

Cách pha chế món tráng miệng cà phê joey và kinder

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món tráng miệng Kofi Joy và Kinder thơm ngon, khi bắt đầu công việc, đối với lớp đầu tiên của món tráng miệng, chúng ta chọn một loại bánh theo ý mình và chia nó thành hai phần ở giữa, sau đó chúng ta đặt chúng lại với nhau. một món ăn Pyrex.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị Majlisi halvah theo cách truyền thống

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, đối với lớp thứ hai của món tráng miệng, đổ kem phô mai cùng với kem ăn sáng, sữa mật ong và bột kem vào một cái tô thích hợp và trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau và thu được một loại kem đặc.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho sữa lạnh vào bát từng chút một và tiếp tục khuấy cho đến khi kem trở nên lỏng hơn một chút. Bây giờ đổ đều một phần ba hỗn hợp phô mai kem lên trên lớp đầu tiên và dùng thìa dàn đều nó.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ nhúng bánh quy kofi joi vào sữa trước để làm ẩm chúng, sau đó đặt chúng thành một hàng lên trên lớp kem phô mai. Tiếp theo, phủ một nửa kem còn lại lên mặt bánh quy.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta tiếp tục các bước như trên cho đến khi hết nguyên liệu. Tiếp theo, đối với lớp thứ ba của món tráng miệng, đổ kem ăn sáng vào một chiếc nồi thích hợp và đặt nồi ở nhiệt độ nhẹ cho đến khi kem trở nên ấm và mịn.

Đọc thêm  Cách nấu súp đậu lăng và sữa chua ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ sáu

Khi các bọt nhỏ hình thành xung quanh kem, bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó đổ sô cô la cùng với sô cô la sữa Kinder vào nồi và trộn đều cho đến khi sô cô la tan chảy theo độ nóng của kem.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ để ganache thu được nguội hoàn toàn và phết lên món tráng miệng. Tiếp theo, chúng tôi đặt hộp đựng trong tủ lạnh trong 5 giờ cho đến khi món tráng miệng nguội hoàn toàn, sau đó chúng tôi phục vụ nó. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button