món ăn

Cách chế biến món tráng miệng Kadaif thơm ngon hấp dẫn theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món tráng miệng Kadaif thơm ngon hấp dẫn theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến Chuối Kaka Chuối Kaka là một trong những món tráng miệng đơn giản và ngon thường được dùng kèm với sữa hoặc sữa cacao, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách làm kem caramen làm sẵn cực ngon mà không cần nướng

Cách làm kem caramen không cần lò nướng. Kem caramel là một trong những món tráng miệng quốc tế đơn giản và ngon được chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh mộc lan thơm ngon, đặc biệt trong tủ lạnh

Cách chế biến Magnolia Cake Magnolia Cake là một món tráng miệng tự làm rất ngon được chế biến mà không có bột gelatin hoặc các thành phần nhân tạo khác. Món tráng miệng này được chế biến theo từng lớp.

Cách chế biến món tráng miệng Kadaif béo ngậy, công thức chế biến món tráng miệng Kadaif béo ngậy

Món tráng miệng Nutty Kadaif là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ, được làm theo các công thức khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách chế biến món tráng miệng Kadaif hấp dẫn Tiếp nối với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món salad gà và khoai tây ngon theo cách truyền thống
Nguyên liệu cần thiết cho món tráng miệng Kadaif bổ dưỡng
Trường Kadaif 500 gam
250 gam
bột 4 thìa súp
Bột ngô 3 thìa súp
Con sư tử 1 lít
kem 200 gam
Đường 200 gam
vanilla Đầu thìa cà phê
Quả óc chó đầy đủ

Cách chế biến món tráng miệng Kadaif hấp dẫn

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món tráng miệng Kadaif béo ngậy thơm ngon, khi bắt đầu chế biến, bạn đổ sữa, tinh bột ngô và đường vào một chiếc nồi thích hợp rồi khuấy đều tay cho đến khi tất cả các nguyên liệu tan hết trong sữa, sau đó bắc nồi lên đun nhỏ lửa.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta khuấy liên tục bằng máy trộn cầm tay cho đến khi hỗn hợp đạt được độ sệt của cháo và tinh bột ngô cũng đã chín và loại bỏ mùi thô của nó. Khi hỗn hợp trong nồi đạt độ sánh đặc của cháo thì cho vani vào nồi.

Đọc thêm  Cách chế biến món dứa thơm ngon tại nhà

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, ngay lập tức bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó cho kem ăn sáng vào và trộn đều bằng máy đánh trứng cho đến khi kem hoàn toàn đồng nhất. Bây giờ bạn hãy phủ giấy bóng kính lên miệng chậu.

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, để kem nguội hoàn toàn. Bây giờ chúng ta sẽ làm món tráng miệng Kadaif, với mục đích này, chúng ta đun bơ trên nhiệt của hơi nước cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn, sau đó chúng ta bật lò nướng ở 180 độ C.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta để lò nóng hoàn toàn rồi đổ mì kadaif ra tô, xắt từng chút bằng tay rồi cho bơ dần dần vào tô. Bây giờ chúng ta trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau và đồng nhất.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ đổ một ít hỗn hợp dây Kadaif vào hộp thiếc muffin và dùng tay ấn kỹ. Khi kem đã nguội, đổ vào phễu dùng một lần và đổ một lượng nhỏ lên dây Kadaif.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy chuối thơm ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, chúng ta cho nhân quả óc chó lên miếng bột và dùng dây Kadaif phủ lên phần còn lại của khuôn, sau đó dùng tay ấn thật đều để các dây có hình dạng như khuôn. Bây giờ chúng ta đặt khay vào giữa lò.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ để món tráng miệng Kadaif trong lò trong 20 phút cho đến khi nó chuyển màu và chuyển sang màu vàng. Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi lò và lấy ngay các món tráng miệng ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng mong muốn.

Giai đoạn thứ chín

Ở giai đoạn này, ngay lập tức đổ một ít xi-rô âm ấm lên món tráng miệng Kadaif nóng và để nó đi. Cuối cùng, chúng tôi trang trí món tráng miệng Kadaif với một ít bột hồ trăn và hoa hồng, sau đó phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button