món ăn

Cách chế biến món thịt cốt lết gà ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món gà rán Schnitzel hay gà nướng là một trong những món ăn ngon nhất của Đức được biết đến như một món ăn quốc tế, để xem hướng dẫn nấu món Đức này trong…

Món xúc xích Ý rau củ thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến xúc xích Ý Xúc xích Ý có nguồn gốc từ Ý và được dùng làm bánh mì sandwich hoặc thức ăn nhanh. Món ăn này được chế biến xúc xích…

Cách chế biến món khoai tây chiên áp chảo thơm ngon

Cách chế biến Kebab trong chảo với khoai tây. Kebab trong chảo với khoai tây là một trong những món ăn ngon của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Khi chế biến món ăn này…

Cách chế biến thịt cốt lết gà và thịt, công thức làm cốt lết gà và thịt

Thịt cốt lết gà và thịt là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến cốt lết gà và thịt, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt băm 200 gam
Ức gà 300 gam
đuôi cừu 50 gam
một củ hành 2 chiếc
khoai tây 1 miếng
trứng 1 miếng
bột đậu xanh 1 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ

Cách chế biến thịt gà và thịt cốt lết

giai đoạn đầu

Để chế biến thịt gà và thịt cốt lết, lúc đầu ta xay ức gà và đuôi cừu, sau đó cho vào bát cùng với thịt băm và trộn một chút cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi bào hành tây bằng dụng cụ vắt vừa, sau đó loại bỏ phần nước thừa của chúng. Tiếp theo, chúng tôi nạo khoai tây theo cách tương tự và chắt lấy nước thừa, sau đó cho vào bát cùng với hành tây.

Đọc thêm  Cách làm bánh ong đốt thơm ngon kiểu Đức

cấp độ thứ ba

Bây giờ, thêm trứng và bột đậu xanh vào bát cùng với một ít muối, hạt tiêu đen và bột nghệ rồi nhào các nguyên liệu bằng tay trong 7 phút cho đến khi chúng hoàn toàn kết dính và dính lại với nhau, sau đó đậy bát bằng giấy bóng kính và cho vào tủ lạnh. chúng tôi cung cấp.

giai đoạn thứ tư

Sau một giờ, chúng tôi lấy bát ra khỏi tủ lạnh, sau đó đặt một cái chảo thích hợp lên bếp và thêm một ít dầu. Tiếp theo, chúng tôi đợi một chút cho đến khi dầu nóng lên.

Đọc thêm  Cách chế biến món cá nhồi thịt ngon kiểu miền nam

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta lấy kích thước bằng quả óc chó và nặn thành hình tròn, sau đó dùng lòng bàn tay ấn chặt rồi cho vào dầu nóng chiên cho đến khi chín. Mỗi mặt của cốt lết nên được chiên trong khoảng 5 phút.

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi chiên xong một mặt của miếng cốt lết, chúng ta lật lại để mặt còn lại cũng được chiên giòn. Chúng tôi chiên tất cả các nguyên liệu cho cốt lết theo cùng một cách, sau đó cho vào món ăn mong muốn và phục vụ với các món ăn phụ mong muốn.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button