món ăn

Cách chế biến món súp lơ và hẹ ngâm chua ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món súp lơ và hẹ ngâm chua ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến mứt vả Mứt vả là một trong những loại mứt ngon và phổ biến nhất trên thế giới, giống như các loại mứt khác, thường được dùng làm bữa sáng. Tất nhiên, từ mứt …

Cách pha chế sốt ớt chuông ngon đúng kiểu chợ

Cách chế biến sốt ớt chuông Sốt ớt chuông đỏ là một trong những loại nước sốt quốc tế ngon nhất được sử dụng làm gia vị trong tất cả các loại thực phẩm, cho…

Cách chế biến những lát vỏ cam khô chất lượng tại nhà

Cách chế biến những lát vỏ cam, vỏ cam và các loại trái cây họ cam quýt khác có mùi thơm tuyệt vời, được sử dụng trong công thức của một số loại bánh làm tinh dầu và để lấy mùi trứng.

Cách chế biến món súp lơ và củ hẹ ngâm, công thức làm món súp lơ và củ hẹ ngâm chua

Dưa chua súp lơ và hẹ tây là một trong những món dưa chua ngon và chính hiệu của Iran được nhiều người yêu thích. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị súp lơ và dưa hẹ, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cho món súp lơ và hẹ ngâm chua
súp lơ 1 số nhỏ
hẹ Ba Tư 4 miếng
dưa chuột bụi 4 miếng
ớt xanh nóng 4 miếng
Giấm 1 cái ly
nước đun sôi 1 cái ly
Muối ăn 2 muỗng canh
Hạt rau mùi và nghệ đầy đủ

Cách làm bông cải muối chua

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món súp lơ và hẹ ngâm chua ngon, ban đầu, bạn hãy cắt thô súp lơ rồi rửa sạch, sau đó cho vào nồi cùng với nước. Bây giờ thêm một ít muối và bột nghệ vào nồi.

Đọc thêm  Cách chế biến món pilu thơm với cơ bắp ngon theo phương pháp lắp ráp

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta bắc nồi lên bếp đun sôi súp lơ trong vòng 10 phút rồi cho ra rổ để ráo bớt nước rồi để nguội. Bây giờ chúng tôi trộn giấm, nước đun sôi nóng và muối.

cấp độ thứ ba

Ở bước này, bạn dùng khăn khô lau sạch bên trong hộp thủy tinh rồi đổ một ít súp lơ vào. Bây giờ chúng tôi cắt hẹ thành lát và thêm chúng vào món ăn cùng với dưa chuột và ớt xanh cay.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta tiếp tục các bước theo cách tương tự và thêm một số hạt rau mùi vào món ăn. Tiếp theo, đổ hỗn hợp nước và giấm vào hộp sao cho ngập mặt súp lơ rồi đậy nắp kín lại.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng tôi đặt các món ăn trong nhiệt độ nhà bếp trong hai tuần cho đến khi dưa chua chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi đổ dưa chua vào món ăn mong muốn và phục vụ nó với các món ăn Iran. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button