món ăn

Cách chế biến món súp bông cải xanh kiểu nhà hàng ngon và đơn giản

Cách chế biến món súp bông cải xanh kiểu nhà hàng ngon và đơn giản

Cách chế biến Qaymeh Qati Qaymeh là món hầm Iraba chính gốc với hương vị vô cùng thơm ngon. Ghati ghee hoặc dirham, còn được gọi là Shah Abbasi ghee, là một phương pháp chế biến món hầm ghee …

Cách chế biến món cơm thập cẩm ngon và đặc biệt với thịt Qalkali

Cách chế biến cơm thập cẩm thì là Ai Cập. Cơm thập cẩm thì là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến cơm thập cẩm thì là, vui lòng truy cập trang Chi Shi …

Làm thế nào để chuẩn bị một món ăn ngón tay salad Alveh ngon và rất thanh lịch

Cách chế biến món salad ngón tay. Có nhiều loại salad khác nhau. Một số món salad có thể được dùng làm món khai vị hoặc món chính tùy theo nội dung của chúng …

Cách chế biến món súp súp lơ xanh, công thức làm món súp súp lơ xanh

Súp lơ xanh là một trong những loại thức ăn ngon và nhanh được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món súp bông cải xanh, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh burger Panini ngon và đơn giản theo cách nhà hàng
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
khoai tây 3 mảnh
Bông cải xanh 2 chiếc
Bánh pizza vị pho-mát 1 trang
Parmesan cheese 1 trang
Muối, tiêu đen và nhục đậu khấu đầy đủ
Bao gồm các thành phần cần thiết cho nước sốt
4 muỗng canh
bột 2 muỗng canh
Con sư tử 400 ml
Muối, tiêu đen và nhục đậu khấu đầy đủ

Cách làm gratin bông cải xanh

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món gratin bông cải xanh ngon, trước tiên, bạn hãy gọt vỏ khoai tây và sau khi rửa sạch, hãy cắt chúng thành từng lát mỏng. Tiếp theo, chúng ta đổ các lát khoai tây vào một chiếc nồi có chứa nước.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bắc nồi lên bếp, sau đó cho khoai tây vào chần qua nước sôi khoảng 10 phút cho đến khi khoai mềm. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách làm bánh foman thơm ngon, béo ngậy theo kiểu truyền thống miền bắc

cấp độ thứ ba

Ở bước này, chúng ta sẽ làm nước sốt béchamel, với mục đích này, chúng ta đặt một chiếc nồi thích hợp trên lửa nhẹ rồi cho bơ vào, để bơ tan chảy thì chúng ta cho bột mì vào nồi.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta rang bột cho đến khi hết mùi thô của nó, sau đó cho sữa cùng với một ít muối, tiêu đen và nhục đậu khấu vào nồi và khuấy liên tục cho đến khi nước sốt béchamel đạt được độ sánh của cháo.

Giai đoạn thứ năm

Khi khoai chín mềm, bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó cho khoai vào chao để loại bỏ nước thừa. Bây giờ chúng tôi chọn một món ăn có lò nướng.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta đổ một ít sốt béchamel ra đĩa rồi phết lên, xếp các lát khoai tây dưới đáy đĩa. Bây giờ chúng ta rửa sạch bông cải xanh và tách khỏi cuống, sau đó chần qua.

Đọc thêm  Cách chế biến caramen và bánh quy cuộn ngon tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đổ một ít sốt béchamel, pho mát pizza và bông cải xanh lên trên các lát khoai tây và tiếp tục cho đến khi hết nguyên liệu. Cuối cùng, chúng tôi phủ gratin với nhiều pho mát pizza.

Giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng ta phủ đĩa bằng một tờ giấy bạc, sau đó cho vào lò nướng trong vòng 45 phút đến một tiếng cho đến khi gratin chín đều. Trong 10 phút nấu cuối cùng, chúng ta gỡ bỏ lớp giấy bạc ra khỏi đĩa.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ bạn hãy bật bếp nướng và để cho pizza phô mai trở nên vàng đều và đẹp mắt. Khi phô mai pizza đã vàng, lấy đĩa ra khỏi lò và cắt gratin thành các kích thước mong muốn, sau đó dùng với nước sốt bạn muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button