món ăn

Cách chế biến món salad thủy tinh ngon và phong cách theo cách truyền thống

Cách chế biến món salad thủy tinh ngon và phong cách theo cách truyền thống

Cách chế biến ca cao óc chó, ca cao quả óc chó là một trong những loại ca cao ngon của miền bắc được phục vụ tại các thành phố miền bắc cùng với món Fasanjan hầm, cùng xem hướng dẫn nấu ăn trọn bộ …

Cách chế biến món rau câu thơm ngon và tốt cho sức khỏe theo cách nhà hàng

Cách chế biến món rau câu cốm. Rau cốm là một trong những món ăn quốc tế ngon và tốt cho sức khỏe được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chuẩn bị nước ép halva với arde top theo phương pháp lắp ráp một người

Cách chế biến Shire Halva với Arde Halva là một trong những món tráng miệng lâu đời và truyền thống của Iran. Món tráng miệng này chủ yếu được sử dụng cho iftar trong tháng Ramadan và trong đám tang và lễ Muharram. …

Cách chế biến món salad thủy tinh, công thức làm món salad thủy tinh

Salad thủy tinh là một trong những loại salad ngon và đơn giản, có thể làm với nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món salad thủy tinh, hãy theo liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm mứt vả đơn giản, cực ngon tại nhà
Thành phần salad thủy tinh
đậu trắng 1 cái ly
Hạt diêm mạch 1 cái ly
Ớt chuông vàng ½ quả ớt chuông
củ cà rốt 1 số nhỏ
cà chua cherry 4 miếng
Bắp cải tím ½ cốc
lanh 1 muỗng canh
Nước chanh tươi đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Thành phần trộn salad
dầu ô liu 6 muỗng canh
giấm balsamic 3 muỗng canh
Nước chanh chua 3 muỗng canh
mù tạc 2 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ

Cách chế biến món salad thủy tinh

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món salad thủy tinh ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ đậu trắng cùng với một ít muối và tiêu đen vào nồi có chứa nước, sau đó bắc nồi lên và cho đậu vào nấu cho chín mềm.

Đọc thêm  Cách chế biến món gà rán kiểu Thổ Nhĩ Kỳ cực thơm ngon hấp dẫn

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cho quinoa cùng với một ít nước chanh tươi và muối vào một nồi riêng có chứa nước và đặt nồi ở lửa vừa, sau đó để quinoa được nấu chín hoàn toàn và nước trong nồi bay hơi hết.

cấp độ thứ ba

Khi đậu chín, bắc nồi ra khỏi bếp và cho đậu vào chao. Tiếp theo, chúng ta rửa sạch ớt chuông, cà chua bi, cà rốt, sau đó gọt vỏ cà rốt và bào sợi.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ cắt đôi quả cà chua bi và cắt ớt chuông thành dải. Tiếp theo, bạn xắt bắp cải thành từng sợi và rửa sạch, sau đó cho vào chao và để cho hết nước thừa.

Giai đoạn thứ năm

Ở bước này, chúng ta sẽ làm nước sốt salad, vì mục đích này, bạn đổ dầu ô liu, giấm balsamic, nước sốt mù tạt, nước cốt chanh tươi và một ít muối và hạt tiêu đen vào lọ có nắp và đậy nắp lại.

Đọc thêm  Cách chế biến món basbosa sữa khô ngon theo cách của người Ả Rập

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ lắc đều ly để trộn nước sốt, sau đó đổ nước sốt vào một hộp thủy tinh khác. Tiếp theo, chúng ta đổ đậu đã nấu chín, quinoa, ớt chuông, cà rốt, cà chua bi và bắp cải vào lọ.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ bạn đổ hạt lanh vào hộp thủy tinh có nắp đậy kín nắp rồi cất vào tủ lạnh. Để sử dụng món salad, trước tiên hãy lắc hộp đựng để trộn nước sốt với các thành phần salad, sau đó dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button