món ăn

Cách chế biến món Qarabia Tirtil kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đơn giản

Cách chế biến món Qarabia Tirtil kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đơn giản

Cách chế biến kẹo sữa Kẹo sữa là một trong những loại kẹo tự làm ngon và tốt cho sức khỏe được chế biến với nhiều nguyên liệu và công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món cam cuộn ngon và đặc biệt theo phương pháp làm bánh kẹo

Làm thế nào để chuẩn bị Orange Roulette Orange Roulette là một trong những loại kẹo quốc tế phổ biến và đặc biệt thường được sử dụng để phục vụ trong các bữa tiệc đặc biệt, để xem hướng dẫn đầy đủ …

Cách chế biến điệu waltz mật ong thơm ngon tự làm theo phương pháp chợ

Cách chế biến Shirin Asal Bánh quy Shirin Asal là một trong những loại bánh quy ngon của Iran được phủ một lớp sô cô la. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với Chi Portal.

Làm thế nào để chuẩn bị Qarabia Tirtil, công thức cho Qarabia Tirtil

Qarabia Tirtil là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Qarabia Tirtil, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh wafer socola thơm ngon, phong cách tại nhà
Các thành phần cần thiết cho Tirtil
trứng 2 chiếc
bột 2,5 ly
Bột đường 1 cái ly
vanilla ½ muỗng cà phê
Bột nở 2,5 thìa cà phê
125 gam
Dầu lỏng ½ cốc
bột cacao 1 thìa súp

Cách chuẩn bị Qarabia Tirtil

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món Tirtil Qarabia ngon, khi bắt đầu làm, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của nó hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ để lò nóng hoàn toàn, sau đó đổ bơ đã đạt nhiệt độ phòng vào một chiếc bát phù hợp và rây đường bột vào âu. Tiếp theo, chúng ta trộn đều đường bột và bơ bằng máy đánh trứng.

Đọc thêm  Cách làm món tráng miệng Kazan Debi bông gòn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Khi hỗn hợp bơ trở nên nhẹ và như kem, cho lần lượt từng quả trứng vào tô và trộn đều trong 2 phút sau khi thêm từng quả trứng vào. Bằng cách thêm quả trứng thứ hai, thêm vani vào bát.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, xem chúng ta di chuyển bát bao nhiêu lần để trứng và bơ được trộn đều. Tiếp theo cho dầu lỏng vào âu trộn đều khoảng 1 phút thì tách 2 thìa bột ra.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ bạn đổ nốt phần bột còn lại cùng với bột nở vào rây qua rây 3 lần rồi cho từng ít một vào âu và dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi được một khối bột mềm và đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta chia bột thành hai phần.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta cho bột cacao vào một phần bột và rây bột cho phần kia rồi dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi bột đồng nhất. Bây giờ chúng ta đổ bột vào 2 phễu ống có đầu ống hình sao.

Đọc thêm  Cách chế biến pizza chim cút ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ bảy

Ở công đoạn này, chúng ta phủ giấy dầu lên khay lò, rồi ống bột vào khay theo ý muốn. Bây giờ đặt khay vào giữa lò và để karabiah trong lò từ 10 đến 15 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, chúng ta lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn mà không chạm vào karabiahs, sau đó lấy khay ra khỏi giấy dầu và trang trí với sô cô la nấu chảy, bột hồ trăn và bột óc chó theo ý muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button