món ăn

Cách chế biến món poacha sốt pesto ngon đúng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món poacha sốt pesto ngon đúng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến dừa đậu xanh và cà rốt dừa là một trong những món ăn phổ biến thu được bằng cách kết hợp các loại rau khác nhau với trứng. Đậu xanh dừa và cà rốt, sử dụng…

Cách chế biến Izgara Balik, cá tandoori ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến Izgara Balik Izgara Balik là một món ăn truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ được chế biến từ cá nướng. Các loại cá được sử dụng là cá koli, cá sim hoặc cá sặc, cá vịt, v.v.

Cách chế biến gà cốm ngon, đặc sắc theo kiểu chợ quê

Gà cốm là một trong những món ăn quốc tế nhanh và rất ngon được chế biến từ thịt gà.

Cách làm bánh mì poacha sốt pesto, công thức làm bánh mì poacha sốt pesto

Poacha với sốt pesto là một trong những loại bánh mì ngon và quốc tế có thể được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến poacha với sốt pesto, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu poacha với sốt pesto
sữa ấm 1,5 ly
men tức thì 1 muỗng canh
Đường 1 muỗng canh
Muối ăn 1 muỗng canh
trứng 1 miếng
1 muỗng canh
bột 4,5 ly
thành phần trung gian
nước sốt pesto 4 muỗng canh
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ

Cách chế biến món poacha với sốt pesto

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh mì poacha sốt pesto thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ sữa ấm cùng với men và đường vào một chiếc bát thích hợp và trộn một chút, sau đó đậy nắp bát lại cho đến khi men nở.

giai đoạn thứ hai

Sau 10 phút khi men nở thì cho trứng và muối vào âu khuấy đều, sau đó cho từng ít bột mì đã rây vào và nhào bằng tay.

cấp độ thứ ba

Khi bột mịn và đồng nhất, thêm bơ và nhào kỹ trong 10 phút cho đến khi bơ thấm vào bột. Bây giờ đậy bát bằng giấy bóng kính để bột nghỉ trong 1 giờ ở nhiệt độ phòng.

giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, khi bột trở nên phồng lên, chúng ta chia thành 18 viên bột có kích thước bằng nhau, rồi mở từng viên bột ra mặt bàn làm việc theo hình tròn. Chú ý không vo và làm mỏng bột quá.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, đổ nước sốt pesto lên bột sao cho cách mép bột một cm và dùng thìa dàn đều. Tiếp theo, phủ sốt pesto với một ít phô mai pizza.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta gập một mép bột qua mép đối diện để bột có hình mặt trăng và dùng tay cố định, sau đó bôi một ít dầu lỏng vào bên trong khuôn bánh mì và xếp các miếng bột thành hàng . .

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ phủ khuôn bằng khăn bông để bột nghỉ thêm 15 đến 20 phút nữa. Trong khoảng này, chúng ta bật lò ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng tôi phủ bột bằng lòng đỏ trứng.

giai đoạn thứ tám

Bây giờ đặt khuôn lên tầng giữa của lò nướng và để bánh mì trong lò trong 30 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta lấy khuôn ra khỏi lò và lấy ngay bánh mì ra khỏi khuôn và phết bơ lên ​​trên. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button