món ăn

Cách chế biến món mì Penne Beef Alfredo ngon theo cách Ý

Cách chế biến món mì Penne Beef Alfredo ngon theo cách Ý

Cách pha chế Marmari Halva Marmari Halva là một trong những loại rượu Halva thanh lịch và tinh tế. Món halwa thơm ngon này trông giống như đá cẩm thạch, đó là lý do tại sao nó được gọi là halwa cẩm thạch …

Cách chế biến thịt nướng Punjabi thơm ngon và đặc biệt theo cách truyền thống của người Ấn Độ

Cách chế biến Punjabi kebab Punjabi kebab là một trong những loại thịt nướng quốc tế đặc biệt và ngon, có nguồn gốc từ Ấn Độ, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy làm theo …

Cách chế biến món cơm thập cẩm yakni, một món cơm thập cẩm ngon của Ấn Độ

Cách chế biến Yakni Pulau Yakni Pulu là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Ấn Độ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này gần giống như món thịt cholo …

Cách chế biến mì penne alfredo bò, công thức làm mì penne alfredo bò

Penne beef alfredo pasta là một trong những món ăn ngon và nổi tiếng của Ý được biết đến như một món ăn quốc tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến penne beef alfredo pasta, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến mì Ý sốt nấm tỏi ngon đơn giản
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt thẳng hoặc phi lê thịt bê 250 gam
nấm 400 gam
một củ hành 1 số nhỏ
tỏi 2 viên thuốc
kem 200 gam
Mỳ ống 400 gam
Parmesan cheese đầy đủ
Con sư tử đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ

Cách chế biến mì ống penne thịt bò alfredo

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món pasta bò penne alfredo ngon, trước hết, chúng ta cắt thịt bê thành những dải mỏng, sau đó rắc một ít muối và hạt tiêu đen lên trên rồi xoa đều.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bạn bắc chảo lên đun nóng rồi cho một ít dầu lỏng vào, sau đó cho thịt đã băm nhỏ vào chảo và chiên ở lửa lớn khoảng 4-5 phút cho đến khi thịt chín.

Đọc thêm  Cách chế biến món hành xào thơm ngon kiểu ăn nhanh

cấp độ thứ ba

Chú ý thời gian nấu thịt không được quá thời gian quy định, nếu không thịt sẽ bị dai. Bây giờ chúng ta đổ đầy nước vào một nửa nồi thích hợp và để lửa lớn cho đến khi nước đạt đến độ sôi.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng ta rửa sạch nấm và thái thành từng lát mỏng. Bây giờ, bạn thái nhỏ hành tây rồi cho vào chảo xào cho đến khi thấy nước sánh lại và có màu thủy tinh thì cho nấm vào xào cùng.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta xào nấm cho đến khi chúng được chiên và mềm, sau đó chúng ta bào tỏi mịn và cho vào chảo, khi mùi thơm của tỏi tỏa ra, chúng ta cho kem ăn sáng vào chảo cùng với một ít sữa.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy socola hạt dẻ thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, cho thịt đã chiên vào chảo, sau đó trộn cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Lưu ý, không dùng bột mì cho vào nước sốt nấm sẽ khiến nước sốt đặc hơn.

Giai đoạn thứ bảy

Khi nước trong nồi sôi, chúng ta cho mì vào cùng với một ít muối, sau đó cho mì vào chần sơ qua cho đến khi mì chín và mềm. Sau khi mì đã chín hoàn toàn, chúng ta rửa sạch.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ, thêm mì ống vào chảo có chứa nước sốt nấm và trộn cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Cuối cùng, cho mì ống penne vào món ăn mong muốn và đổ một ít phô mai Parmesan cùng với mùi tây lên trên. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button