món ăn

Cách chế biến món hàu ngon kiểu nhà hàng

Cách chế biến món hàu ngon kiểu nhà hàng

Cách chế biến kebab với sốt cam Kebab là một trong những món ăn quốc gia của Iran được nhiều du khách nước ngoài hâm mộ. Các loại thịt nướng, bao gồm thịt nướng giã nhỏ, thịt gà nướng, shishlik, thịt nướng …

Cách chế biến đùi gà xông khói kiểu miền bắc thơm ngon, đặc biệt

Cách chế biến đùi gà hun khói, cơm thập cẩm zarshak với gà là một trong những món ăn phổ biến của người Iran. Có nhiều cách khác nhau để nấu gà. Một trong số này…

Cách chế biến món salad đậu trắng ngon và ăn kiêng theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách sơ chế hàu, cách làm sạch hàu, cách chế biến hàu hấp, cách ăn hàu, các loại hàu ăn được, giá hàu ăn được

Thức ăn từ hàu là một trong những loại hải sản và thực phẩm quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món ăn từ hàu, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Trai hai mảnh vỏ 1 kg
3 muỗng canh
tỏi 3 viên
rau mùi tây sạch 1 đợt nhỏ
Bia không cồn đầy đủ
Ớt đỏ và muối đầy đủ

Cách chế biến món ăn từ hàu

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món hàu ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta rửa hàu thật sạch bằng nước lạnh và bàn chải cứng hoặc chổi sắt cho đến khi chúng sạch hoàn toàn và rửa sạch hết cát và chất bẩn bám trên bề mặt hàu. làm sạch.

Đọc thêm  Cách làm caramen mohlbi kiểu Thổ cực ngon, đơn giản

giai đoạn thứ hai

Lưu ý rằng nếu hàu bị hở, nứt hoặc vỡ khi rửa là do hàu không sử dụng được và nên vứt bỏ. Tiếp theo, chúng ta đặt một chiếc nồi phù hợp trên lửa vừa.

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn cho bơ vào nồi khuấy đều cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo, bạn đập nhuyễn tỏi rồi cho vào nồi cùng với muối ớt đỏ và phi cho đến khi tỏi dậy mùi thơm thì cho hàu vào nồi.

Đọc thêm  Cách làm bánh muffin gừng thơm ngon đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ bạn hãy chiên sò cho chín đều rồi cho bia vào nồi. Tiếp theo, đậy nắp nồi lại và cho hến vào luộc khoảng 5 phút cho đến khi hến mở vung. Sau thời gian này, chúng ta rửa sạch mùi tây.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, bạn hãy thái nhỏ mùi tây và cho vào nồi, sau đó trộn đều cho đến khi mùi tây tỏa ra mùi thơm. Cuối cùng, chúng ta bắc nồi ra khỏi bếp và đổ hàu ra đĩa như mong muốn và dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button