món ăn

Cách chế biến món hành xào thơm ngon kiểu ăn nhanh

Cách chế biến món hành xào thơm ngon kiểu ăn nhanh

Cách chế biến pizza Pesto Pizza là một trong những loại pizza nổi tiếng ở Ý, được chế biến với nhiều lớp trên bề mặt, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến …

Cách làm ca cao đậu que kiểu bắc ngon và đặc biệt

Cách chế biến đậu cocopea Đậu cocopea là một trong những món ăn ngon và hiện đại của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với …

Cách chế biến cá kho nghệ ngon đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến cá nghệ tây, cá nghệ tây là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran, thường được phục vụ trong các nhà hàng với các loại rau, để xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách chế biến hành tây chiên ăn kiêng, công thức chế biến hành tây chiên ăn kiêng

Hành tây chiên ăn kiêng là một trong những món ăn quốc tế ngon và phổ biến được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến hành tây chiên ăn kiêng, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh socola phô mai đơn giản tại nhà
Thành phần hành tây chiên ăn kiêng
một củ hành 4 miếng
trứng 2 chiếc
bột mi trăng 1 cái ly
Bột nướng 2 tách
Con sư tử 1 cái ly
gia vị hỗn hợp 1 thìa cà phê mỗi loại
Bột cỏ xạ hương đầy đủ

Cách chế biến hành tây chiên ăn kiêng

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món hành xào ăn kiêng tại nhà, khi bắt đầu làm, chúng ta cắt bỏ vỏ hành mà không lấy rễ, sau đó dùng dao sắc cắt hành tây từ đầu về phía gốc với khoảng cách 1 cm.

giai đoạn thứ hai

Lưu ý khi cắt dao không được chạm vào gốc hành, nếu không các lớp hành sẽ tách rời nhau. Bây giờ đổ một ít đá và nước lạnh vào một chiếc bát phù hợp, sau đó cho hành tây vào bát úp ngược lên trên.

Đọc thêm  Cách chế biến món bít tết súp lơ ngon và đơn giản trong phương pháp ăn kiêng

cấp độ thứ ba

Bây giờ để hành tây trong nước và đá trong 1 giờ. Sau thời gian này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C đến khi nóng hoàn toàn thì ta phủ giấy dầu lên khay lò.

Giai đoạn thứ tư

Ở bước này, đổ vụn bánh mì cùng với gia vị đã trộn vào một hộp đựng thích hợp và trộn đều, sau đó đổ bột mì trắng cùng với một ít bột cỏ xạ hương vào một hộp đựng riêng và trộn.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ cho trứng cùng với sữa vào một cái âu phù hợp và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau và đồng nhất. Tiếp theo, vớt hành ra khỏi bát đựng nước và đá rồi đặt lên khăn ăn.

Đọc thêm  Cách chế biến món penne alla pasta ngon và đơn giản theo cách Ý

Giai đoạn thứ sáu

Khi phần nước hành tiết ra hết, chúng ta từ từ mở từng lớp hành và lăn chúng trong hỗn hợp trứng sữa. Tiếp theo, lăn hành tây trong hỗn hợp bột mì trắng, sữa và trứng, sau đó là vụn bánh mì.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng ta cho hành vào khay lò, sau đó xịt một ít dầu lỏng lên trên. Bây giờ đặt khay vào giữa lò và để hành tây trong lò trong 45 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button