món ăn

Cách chế biến món hầm bơ sữa ngon và đơn giản theo cách Zahadani

Cách chế biến món hầm bơ sữa ngon và đơn giản theo cách Zahadani

Làm thế nào để chuẩn bị gà nướng trong lò nướng. Nướng gà bằng lò nướng là một trong những phương pháp chế biến món gà nướng mà chúng ta có thể áp dụng nếu có thể nướng bằng than hoa.

Cách nấu cháo hạt dẻ cười theo kiểu Tehrani thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến cháo hạt dẻ cười Ferni là một món tráng miệng đơn giản, thơm ngon và chân thực được chế biến với những nguyên liệu vô cùng đơn giản. Cháo hồ trăn, đúng như tên gọi…

Cách chế biến cà tím borani ngon, đặc sắc kiểu nhà hàng

Làm thế nào để chuẩn bị cà tím borani. Cà tím borani là một trong những món ăn truyền thống của Iran cũng được dùng làm món khai vị. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với trang Chi…

Cách chế biến món hầm bơ sữa, món hầm Sistani Ghee, món hầm bơ sữa, món hầm sữa bơ Zahedan

Món hầm bánh Doug, còn được gọi là Qeeme Sistani, là một trong những món ăn nguyên bản và rất ngon của Zahedan, chúng ta có thể làm món này với thịt hoặc gà. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món hầm bánh Doug, hãy theo dõi Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt cừu và thịt cừu 300 gam
lá mầm 1 cái ly
bột cà chua 2 muỗng canh
Bột 3-4 ly
một củ hành 1 mảnh lớn
nghệ tây ủ 2 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ

Cách chế biến món bánh hầm bơ sữa

giai đoạn đầu

Để chế biến được món bò hầm bơ sữa ngon, ban đầu chúng ta rửa sạch lõi ngô rồi cho vào thau nước, sau đó ngâm nước vài tiếng hoặc qua đêm cho ngấm đều và nở ra. loại bỏ.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng ta cắt hành tây thành từng miếng nhỏ và đổ vào một cái nồi thích hợp cùng với một ít dầu lỏng. Tiếp theo, đặt nồi ở nhiệt độ thấp và xào hành tây trong vài phút cho đến khi hành tây trở nên nhẹ và trong như thủy tinh.

Đọc thêm  Cách chế biến Marmeke, một món tráng miệng ngon và đơn giản theo cách của Mazandarani

cấp độ thứ ba

Trong khi chờ đợi, rửa sạch thịt cừu và thái nhỏ hơn thịt hầm một chút, sau đó cho vào nồi cùng với một ít bột nghệ và tiêu đen và tiếp tục rang cho đến khi thịt hơi săn lại.

giai đoạn thứ tư

Sau khi thịt đổi màu, rửa sạch lõi ngô rồi cho vào nồi, sau đó xào các nguyên liệu thêm 1 phút. Tiếp theo, chúng tôi thu thập các thành phần ở một bên của nồi và thêm bột cà chua vào nồi.

Giai đoạn thứ năm

Chiên đều bột cà chua, sau đó trộn với các thành phần khác trong nồi. Tiếp theo, chúng tôi thêm sữa bơ chua và đậy nắp nồi để thịt và lõi ngô chín hoàn toàn trong một đến hai giờ.

Đọc thêm  Cách chế biến chó bắp kiểu nhà hàng ngon và đặc biệt

Giai đoạn thứ sáu

Sữa bơ càng chua thì thời gian nấu thịt càng lâu. Sau khi thịt chín hoàn toàn, thêm nghệ tây đã ủ và nếm thử món hầm. Nếu cần, thêm một chút muối và gia vị.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi bơ trong nồi đặc lại, món hầm đã sẵn sàng. Cuối cùng, đổ món hầm ra món ăn mong muốn và dùng với cơm. Nếu muốn, chúng ta có thể thêm một ít khoai tây chiên vào món hầm.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button