món ăn

Cách chế biến món gà và hạt điều ngon một cách nhanh chóng

Cách chế biến món gà và hạt điều ngon một cách nhanh chóng

Cách chế biến Chanbar Dưa chuột Hầm Chanbar Dưa chuột là một trong những món ăn ngon và khác biệt của Iran được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món cà tím và thịt ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món cà tím và thịt cắn Cà tím và thịt cắn là một trong những món ăn ngon và đơn giản của Thổ Nhĩ Kỳ, được nấu với nhiều nguyên liệu khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món cơm thập cẩm ngon và đặc biệt theo cách Afghanistan chính thống

Cách chế biến cơm thập cẩm là một trong những món ăn phổ biến và được tiêu thụ rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài ra, thực phẩm này được nấu và phục vụ theo nhiều cách khác nhau. …

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm thập cẩm đậu lăng thơm ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món gà hạt điều, công thức chế biến món gà hạt điều

Thức ăn cho gà và hạt điều là một trong những loại thức ăn ngon và đơn giản, có thể chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị thức ăn cho gà và hạt điều, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Ức gà 400 gam
Lòng trắng trứng 3 mảnh
Bột ngô 2 thìa cà phê
Harira tỏi 2 viên thuốc
đường nâu 1 muỗng canh
dấm táo 1 muỗng canh
Dầu hướng dương 3 thìa súp
Gà kho ⅔ cốc
Hạt điều rang muối ½ cốc
Ớt đỏ và muối ½ thìa cà phê mỗi loại

Cách chế biến món gà và hạt điều

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị thức ăn cho gà và hạt điều ngon, khi bắt đầu công việc, chúng tôi cho lòng trắng trứng vào một cái tô thích hợp và trộn đều bằng máy trộn cho đến khi kết cấu của nó không còn đông tụ. Bây giờ chúng ta thêm tinh bột ngô và muối vào bát.

Đọc thêm  Cách pha sữa chuối thơm ngon và tốt cho sức khỏe theo phương pháp quán cà phê

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta khuấy lòng trắng trứng một lần nữa cho đến khi nó kết hợp tốt, sau đó chúng ta cắt ức gà thành các kích thước mong muốn và cho vào bát. Bây giờ chúng ta cho bát vào tủ lạnh để phi lê gà nghỉ.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, trộn đường nâu với giấm táo, tỏi lụa và nước kho gà, sau đó đặt một chảo thích hợp ở lửa nhỏ và thêm một ít dầu lỏng để dầu nóng đều.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ cho hỗn hợp đường nâu vào chảo và khuấy liên tục cho đến khi các hạt đường tan và nước sốt trở nên đồng nhất. Tiếp theo, làm nóng một chảo riêng và thêm một ít dầu lỏng.

Đọc thêm  Cách làm bánh socola cam thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, bạn cho phi lê gà vào chảo chiên vàng hoàn toàn rồi cho nước sốt vào chảo, để cho nước sốt sệt lại. Bây giờ thêm hạt điều đã rang vào chảo và chiên trong 5 phút.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, lấy chảo ra khỏi nhiệt, sau đó đổ thức ăn cho gà và hạt điều vào hộp đựng mong muốn. Tiếp theo, rắc một ít hành ngò cắt nhỏ lên trên và dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button