món ăn

Cách chế biến món gà Hàn Quốc ngon chuẩn nhà hàng

Cách chế biến món gà Hàn Quốc ngon chuẩn nhà hàng

Cách làm Date Roulette Date Roulette là một trong những loại ngày được sử dụng chủ yếu trong tang lễ ngày nay. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang web Chi Entertainment.

Cách chế biến đậu bắp xào ngon cho nhà hàng

Cách chế biến đậu bắp xào. Đậu bắp chiên là một trong những món ăn nhanh và ngon, chúng ta có thể dùng làm món khai vị hoặc làm món phụ cho các món ăn nhanh. Xem…

Cách chế biến cơm thập cẩm kiểu Hy Lạp thơm ngon, đặc sắc với thịt gà và rau củ

Cách chế biến cơm thập cẩm Hy Lạp Cơm thập cẩm Hy Lạp là một trong những món ăn ngon và đặc sắc của Hy Lạp, được cả thế giới biết đến như một món ăn quốc tế, để xem hướng dẫn này…

Cách chế biến món gà Hàn Quốc, cách làm món gà Ấn Độ cay cay Hàn Quốc ngon tuyệt

Thức ăn cho gà Hàn Quốc là một trong những món ăn ngon, đơn giản mà hương vị độc đáo đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, cùng xem đào tạo nấu ăn Phương pháp chuẩn bị thức ăn cho gà Hàn Quốc đầy đủ và từng bước Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 3 người
Ức gà 400 gam
20 gam
Nghệ tây ủ dày 2 muỗng canh
khoai tây 2 số vừa
Pizza hoặc phô mai Parmesan đầy đủ
Muối, hạt tiêu đen và ớt bột đầy đủ

Cách chế biến thức ăn cho gà Hàn Quốc

giai đoạn đầu

Để chế biến thức ăn cho gà ngon của Hàn Quốc, trước tiên hãy cắt phi lê gà thành dải mỏng và cho vào một chiếc bát thích hợp, sau đó cho bơ vào một chiếc bát thích hợp và đun trên lửa của ấm đun nước cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cắt khoai tây thành những miếng vuông lớn và cho vào bát đựng phi lê gà, sau đó thêm bơ đun chảy cùng với muối, tiêu đen, ớt bột và nghệ tây đã ngâm vào bát đựng khoai tây và phi lê gà. làm.

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm thập cẩm ngon, đơn giản theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta trộn đều các nguyên liệu trong bát để các nguyên liệu được tẩm gia vị, sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng và để yên cho đến khi phi lê gà và khoai tây ngấm gia vị.

giai đoạn thứ tư

15 phút trước khi hết phần gà phi lê, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Sau thời gian này, chọn một thùng chứa phù hợp và bôi trơn bằng một ít dầu lỏng.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, lấy bát ra khỏi tủ lạnh và chuyển các thứ bên trong vào hộp đựng có bôi mỡ, sau đó đặt hộp lên kệ giữa của lò và để thức ăn trong lò từ 1 đến 1 tiếng rưỡi cho đến khi chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, khi các nguyên liệu thực phẩm đã vàng và có màu sắc đẹp mắt, lấy đĩa ra khỏi lò rồi rắc một ít phô mai pizza lên trên. Bây giờ chúng tôi trả lại món ăn vào kệ giữa của lò nướng.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, để thức ăn trong lò nướng trong 15 phút cho đến khi phô mai pizza tan chảy hoàn toàn. Sau thời gian này, khi phô mai pizza vàng và đẹp mắt, lấy đĩa ra khỏi lò và đặt sang một bên.

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng tôi chuyển thức ăn cho gà Hàn Quốc vào hộp đựng mong muốn và trang trí bằng phô mai parmesan và lát chanh tươi như mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ thức ăn với nước sốt cà chua hoặc mù tạt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button