món ăn

Cách chế biến món dưa chua trộn me ngon và đơn giản

Cách chế biến món dưa chua trộn me ngon và đơn giản

Cách chế biến dưa chua Bandari. Dưa chua Bandari là một trong những món dưa chua ngon và truyền thống của Iran, có nguồn gốc từ miền nam nước ta. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với …

Cách chế biến mứt sữa và nước trái cây đặc biệt thơm ngon

Cách chế biến mứt sữa Mứt sữa là một trong những loại mứt ngon và đơn giản của Iran có thể nhiều người chưa biết.

Cách chế biến mứt cam miền bắc ngon

Cách làm mứt cam Mứt là một trong những thực phẩm được dùng cho bữa sáng và bữa tối. Mứt thường được làm từ các loại trái cây khác nhau. Mứt cam, từ …

Cách chế biến món dưa chua trộn me, công thức làm món dưa chua trộn me

Dưa chua trộn me là một trong những loại dưa chua ngon và phổ biến của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu và công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món dưa chua trộn me, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh kẹo Áo ngon đơn giản tại nhà
Đồ chua trộn me
Súp lơ trắng 500 gam
rau cần tây 200 gam
củ cà rốt 200 gam
tỏi 5 viên thuốc
Rau thơm tươi 1 ly
quả me ½ gói
Nhân lựu 2 muỗng canh
Caramen giấm 1,5 ly
Muối, bột hạt ngò và tiêu đen đầy đủ
Ớt đỏ và tiêu đen đầy đủ

Cách chế biến món dưa chua trộn me

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món dưa chua trộn me ngon, ngay từ đầu, chúng ta cắt súp lơ thành từng miếng nhỏ, rửa sạch rồi cho vào chao để loại bỏ phần nước thừa. Bây giờ rửa sạch cần tây, cà rốt và tỏi.

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm đậu bắp với thịt ngon theo cách miền nam

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bạn cắt nhỏ cần tây, cà rốt và tỏi rồi cho vào một chiếc bát phù hợp. Bây giờ chúng ta rửa sạch các loại rau thơm (rau thơm, thì là, rau mùi và ngò tây) rồi cho vào chao cho ráo bớt nước và lau khô.

cấp độ thứ ba

Cần lưu ý rằng tất cả các nguyên liệu làm dưa muối phải khô và không có độ ẩm, nếu không dưa sẽ bị mốc. Bây giờ bạn hãy thái nhỏ rau thơm và cho vào bát cùng với súp lơ đã cắt nhỏ.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, me được trộn với giấm caramel và đi qua một cái rây lọc để thu được dịch chiết từ me. Tiếp theo, trộn hỗn hợp hạt lựu với me rồi đổ lên nguyên liệu ngâm trong bát cùng với một ít muối.

Đọc thêm  Cách chế biến gà và cà rốt Techin, đơn giản và ngon, theo cách của Tehrani

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, thêm một ít bột hạt rau mùi, hạt tiêu đen, hạt tiêu đỏ và hạt đen vào bát, sau đó trộn đều các nguyên liệu cho đến khi chúng kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta chọn một hộp đựng phù hợp có nắp đậy.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, bạn đổ dưa vào hộp, sau đó đậy chặt nắp lại để không cho không khí lọt vào. Cuối cùng, chúng tôi giữ dưa từ 7-8 ngày trong môi trường nhà bếp cho đến khi dưa chín. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button