món ăn

Cách chế biến món cuộn ngựa vằn ngon và đặc biệt theo cách ở chợ

Cách chế biến món cuộn ngựa vằn ngon và đặc biệt theo cách ở chợ

Cách chế biến bánh mì dầu Bánh mì dầu là một trong những loại bánh mì ngon nhất của Iran, loại bánh này chủ yếu được dùng cho bữa sáng như bánh kếp. Món bánh mì thơm ngon này là một trong những loại bánh mì nổi tiếng nhất …

Cách chế biến bánh nướng xốp phúc bồn tử thơm ngon và đặc biệt trong phương pháp làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh nướng xốp vị nectarine Bánh nướng xốp hay bánh nướng nhỏ là loại bánh nhỏ được chế biến trong khuôn hoặc viên nang muffin và cũng được dùng làm kẹo để phục vụ …

Cách làm bánh donut bí đỏ thơm ngon béo ngậy

Cách chế biến bánh rán bí đỏ Bánh rán bí đỏ là một trong những món bánh rán quốc tế ngon được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn làm bánh này, hãy làm theo …

Cách chế biến cuộn ngựa vằn, công thức cuộn ngựa vằn kem

Zebra Roulette là một trong những món đồ ngọt ngon và quốc tế có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Zebra Roulette, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh Raffaello ngon và đơn giản theo phương pháp quán cà phê
Nguyên liệu cần thiết cho cò quay ngựa vằn
trứng 4 miếng
bột 60 gam
bột cacao 2 muỗng canh
Nước sôi 3 muỗng canh
Con sư tử 4 muỗng canh
Dầu lỏng 4 muỗng canh
Đường 8 muỗng canh
Kem 200 gam

Cách chuẩn bị Zebra Roulette

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món chả ngựa vằn ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta tách lòng đỏ trứng gà ra khỏi lòng trắng rồi cho vào hai bát riêng. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm một thìa đường vào lòng đỏ trứng và đánh bằng máy đánh trứng trong 3 phút cho đến khi thành kem. Tiếp theo, cho sữa và dầu vào bát khuấy đều trong 1 phút.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, bạn rây bột 3 lần và cho từng ít một vào âu đựng lòng đỏ trứng gà, sau đó dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn về một phía cho đến khi hỗn hợp bột đồng nhất. Bây giờ chúng ta tách một phần tư cốc hỗn hợp.

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này, bạn đánh lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng trong 1 phút cho đến khi nổi bọt, sau đó cho dần phần đường còn lại vào âu và tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng trứng tạo thành bông. cầm lấy

Đọc thêm  Cách chế biến karabiah đơn giản và ngon tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, tách 1/4 chén lòng trắng trứng cho vào phần bột bánh đã tách rồi dùng máy đánh trứng trộn đều theo chuyển động tròn về một phía để lòng trắng trứng không bị rơi và bột bánh trở nên đồng nhất.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, đổ hỗn hợp đã tách vào một cái phễu dùng một lần và phủ bên trong khuôn mong muốn bằng giấy da, sau đó dán các hình vuông không đều lên giấy da với hỗn hợp và đặt khay vào giữa lò.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, để các đường trắng trong lò trong ba phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Bây giờ bạn cho hỗn hợp socola vào lòng trắng trứng rồi gập lại để hỗn hợp bánh được đồng nhất và lòng trắng trứng không bị bở.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ đổ hỗn hợp bột bánh sô cô la vào khay theo đường trắng và dùng máy đánh trứng tán đều, sau đó dùng máy đánh trứng chà mạnh khuôn lên bề mặt nhiều lần để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa bột bánh.

Đọc thêm  Cách chế biến món bò hầm ngon và truyền thống theo phong cách nhà hàng

Giai đoạn thứ chín

Tiếp theo, cho khuôn vào giữa lò và để bánh cuốn trong lò 25 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và phủ cuộn bằng vải bông sạch.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ để cuộn nghỉ ngơi trong 15 phút để nguội hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta lấy giò ra khỏi khuôn và lấy giấy dầu thấm lên trên. Tiếp theo, chúng tôi phủ các cuộn bằng kem bánh ngọt.

Giai đoạn thứ mười một

Ở công đoạn này, chúng ta cho một quả chuối vào đầu cuộn lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng cho đến khi nguội hẳn. Sau thời gian này, chúng tôi cắt cuộn và phục vụ với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button