món ăn

Cách chế biến món cơm thập cẩm đậu lăng thơm ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến Kal Kebab Kal Kebab là một trong những món ăn miền bắc nổi tiếng và rất ngon được chế biến với cà tím. Để xem hướng dẫn nấu ăn miền bắc này, hãy tiếp tục với cổng …

Cách chế biến gà và bí ngòi gratin ngon theo phong cách nhà hàng

Làm thế nào để chế biến gà và bí ngô gratin. Zucchini gratin là một món khai vị lành mạnh, ít carb và không chứa gluten. Tất cả những đặc điểm này làm cho nó trở thành một loại thực phẩm phù hợp cho tất cả mọi người.

Cách chế biến món gà hầm maharaja Ấn Độ ngon

Cách chế biến món hầm Maharaja Món hầm này là món hầm của người Ấn Độ được nấu với đầy đủ các loại gia vị. Món hầm này được nấu với những miếng gà như ý muốn. Gia vị của món hầm này là …

Cách chế biến cơm thập cẩm đậu lăng nhồi, công thức nấu cơm thập cẩm đậu lăng nhồi

Món cơm thập cẩm đậu lăng nhồi thịt là một trong những món ăn ngon và chính thống của Iran, được rất nhiều người hâm mộ ở Iran. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 3 người
Cơm 2 tách
đậu lăng 1 cái ly
Thịt băm 250 gam
một củ hành 1 miếng
Piloui nho khô 100 gam
củ cà rốt 2 chiếc
Saffron ủ đầy đủ
Muối, tiêu đen và bột thì là đầy đủ
Bột quế và bột hoa hồng đầy đủ
Bột hạt rau mùi và bột bạch đậu khấu đầy đủ
Đọc thêm  Cách chế biến khoai tây koftsi ngon theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm cơm đậu lăng nhồi

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cơm thập cẩm nhồi thịt ngon, ngay từ đầu, bạn hãy rửa sạch cá lăng rồi cho vào nồi với nước, sau đó để lửa vừa cho chín và mềm. Bây giờ rửa sạch cà rốt.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, gọt vỏ cà rốt và bào chúng bằng răng nạo thô. Bây giờ đổ cà rốt cùng với một ít bơ và nghệ tây đã ngấm vào chảo thích hợp và chiên kỹ cho đến khi chiên hoàn toàn.

cấp độ thứ ba

Bây giờ thêm nửa ly nước và để cà rốt chín hoàn toàn, sau đó thái nhỏ hành tây và cho vào chảo riêng với một ít dầu và chiên cho đến khi nó trở nên nhẹ và có màu thủy tinh.

Đọc thêm  Cách làm món lasagna rau bina thuần chay không có thịt

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho thịt băm vào chảo và tiếp tục rang cho đến khi thịt chuyển màu, sau đó thêm chút muối, tiêu đen, bột thì là, bột quế, bột tầm xuân, hạt ngò, bột bạch đậu khấu và nghệ tây. Chúng tôi thêm một cái chảo.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta tiếp tục rang cho đến khi mùi thô của gia vị biến mất. Tiếp theo, đổ nho khô với một ít bơ và dầu vào chảo thích hợp và chiên một chút cho đến khi chúng phồng lên, sau đó ngay lập tức cho chúng vào chảo cùng với cà rốt.

Giai đoạn thứ sáu

Khi cá lăng chín, bạn cho vào chao để loại bỏ nước thừa, sau đó bắc một nồi nước lên đun cho đến khi nước sôi. Bây giờ chúng ta vo gạo và cho vào nồi cùng với một ít muối.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, chúng ta cho gạo vào nước sôi từ 8 đến 12 phút cho đến khi nấu chín ban đầu, sau đó khi gạo xung quanh mềm và hạt hơi dính lại thì chúng ta bắc nồi ra khỏi bếp và vo gạo. .

Đọc thêm  Cách làm chanh Omani chua và ngon tự làm tại chợ

Giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng tôi trộn gạo và đậu lăng với nhau, sau đó đổ một ít dầu lỏng vào nồi mong muốn và cố định đáy của nồi mong muốn trong đó. Bây giờ chúng ta lấy một số đậu lăng và đổ phần còn lại vào nồi.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ bạn hãy đổ hết phần giữa gạo và dùng máy xay thịt ép cho hết gạo, sau đó đổ các nguyên liệu ở giữa vào nồi và đậy kín gạo. Tiếp theo, bạn để lửa liu riu rồi đặt nồi lên trên.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ bạn đậy kín nắp nồi rồi cho cơm thập cẩm đậu lăng vào đun trong vòng 45 phút cho đến khi ngấm gia vị. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button