món ăn

Cách chế biến món cà tím và cà rốt ngâm chua ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món cà tím và cà rốt ngâm chua ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến gia vị gram masala, gia vị gram masala là một trong những loại gia vị của người Ấn Độ được sử dụng nhiều trong các món ăn, cùng xem hướng dẫn này tiếp tục với …

Cách chế biến món dưa chua bắp cải đỏ ngon kiểu nhà hàng

Cách chế biến món bắp cải đỏ ngâm chua. Bắp cải đỏ ngâm chua là một trong những món dưa chua phổ biến của Iran, không giống như các loại dưa chua khác, nó được sử dụng vào tất cả các mùa trong năm. đây…

Cách pha nước chanh tự nhiên, loại bỏ vị đắng và chống nấm mốc

Cách chế biến nước chanh Nước chanh hoặc nước chanh chua là một trong những loại gia vị nổi tiếng nhất của người Iran, được sử dụng trong tất cả các loại thực phẩm, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món cà tím muối chua, công thức món cà tím muối chua

Cà tím ngâm và cà rốt là một trong những món dưa chua ngon và phổ biến của Iran có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Cà tím và Cà rốt ngâm, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món hành xào thơm ngon kiểu ăn nhanh
Nguyên liệu cho món cà tím ngâm chua và cà rốt
Cà tím 4 miếng
củ cà rốt 2 cái nhỏ
tỏi 5 viên thuốc
Rau thơm 1 ly
Caramen giấm 2 ly
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Rau mùi và bột hạt đen đầy đủ

Cách chế biến cà tím ngâm chua

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cà tím muối chua ngon, ban đầu chúng ta rửa sạch các loại rau thơm (bạc hà, ngò tây, ngò và thì là), sau đó cho vào âu và để cho ráo hết nước.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cắt nhỏ các loại rau ở dạng vừa và để sang một bên. Tiếp theo, chúng ta rửa sạch cà tím, cà rốt và tỏi thật khô. Tiếp theo, bạn cắt cà tím thành từng miếng lớn, sau đó băm nhuyễn tỏi và cà rốt thành từng sợi.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh burger Panini ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Lưu ý rằng nguyên liệu ngâm phải khô hoàn toàn và không có hơi ẩm, nếu không dưa muối sẽ bị mốc. Bây giờ, đổ cà tím với giấm và một ít muối vào một chiếc nồi thích hợp, sau đó đặt nồi lên trên lửa nhỏ.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ để cà tím luộc trong vòng 25 đến 30 phút cho đến khi chúng mềm và có màu sẫm. Sau thời gian này, bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó để cà tím nguội hoàn toàn trong 2 giờ.

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, khi cà tím đã nguội, cho tỏi, cà rốt, rau thơm cùng với một ít hạt tiêu đen, bột hạt ngò và hạt đen vào nồi trộn đều cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua trộn me ngon và đơn giản

Giai đoạn thứ sáu

Lưu ý rằng nếu giấm đã bay hơi trong khi nấu cà tím và dưa bị khô, hãy thêm một ít giấm vào nồi một lần nữa và trộn đều. Bây giờ chúng ta chọn một thùng sạch và khô có nắp.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, bạn đổ phần ngâm dưa vào hộp, sau đó đậy chặt nắp và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 ngày cho đến khi dưa được. Sau thời gian này, chúng tôi phục vụ dưa muối với tất cả các loại thức ăn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button