món ăn

Cách chế biến món cà tím ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến món cà tím ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến súp hành tây. Súp hành tây là một trong những món súp ngon và truyền thống của đất nước Iran thân yêu của chúng ta, được chế biến ở các thành phố khác nhau của đất nước với nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn …

Cách chế biến thịt viên ngon theo cách truyền thống của Kermanshahi

Cách chế biến Kofte Rizeh Kofte Rizeh là một trong những món ăn ngon của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy theo dõi trang web Chi Shi.

Cách chế biến gà quay tự làm kiểu nhà hàng đơn giản mà ngon

Cách chế biến gà quay Gà quay là một trong những món ăn ngon và phổ biến trên thế giới và được biết đến như một món ăn quốc tế, để xem hướng dẫn nấu ăn này trong …

Cách chế biến Ashkeneh Cà tím Cách chế biến Ashkeneh Khorasani Cách chuẩn bị Ashkeneh Doctor Kermani Cách chế biến Ashkeneh Qomi Cà tím Ashkeneh Gorgani

Cà tím Ashkene là một trong những món ăn ngon và lâu đời của Tehrani được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món cà tím Ashkene, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh hoa hồng kiểu cách và lễ hội theo cách làm bánh kẹo
Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
một củ hành 2 chiếc
Cà tím 2 chiếc
khoai tây 2 chiếc
cà chua 4 miếng
tương cà chua 1 muỗng canh
cỏ ca ri khô 2 muỗng canh
Bạc hà khô 1 muỗng canh
bột 1 muỗng canh
trứng 3 mảnh
dầu địa phương đầy đủ
Nghệ, tiêu đen và muối đầy đủ

Cách chế biến cà tím Ashkeneh

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cà tím ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta rửa cà tím thật sạch và cắt thành từng khối vuông mà không cần bỏ vỏ. Bây giờ cho cà tím vào nước và muối trong 30 phút để loại bỏ vị đắng.

giai đoạn thứ hai

Sau thời gian này, cho cà tím vào chao để loại bỏ nước thừa. Bây giờ bạn hãy gọt vỏ khoai tây và cắt thành khối vuông sau khi rửa sạch thì bạn rửa sạch cà chua.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng ta loại bỏ vỏ của cà chua và cắt chúng thành những viên đá quý cùng với hành tây. Bây giờ đặt một cái nồi thích hợp trên lửa nhỏ và thêm một ít dầu địa phương vào nồi, sau đó ngay lập tức cho hành tây vào.

Đọc thêm  Danh sách dạy các loại thức ăn có hình con tôm ăn liền, đơn giản, lắp ráp

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta xào hành cho đến khi hành trở nên nhạt và trong mờ, sau đó cho tỏi đã xay cùng với một ít nghệ, tiêu đen và muối vào nồi và phi cho đến khi tỏi dậy mùi thơm và gia vị. Tiếp theo, chúng ta cho tương cà chua vào nồi.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng ta xào cà chua chín kỹ cho đến khi chín vàng, sau đó cho bạc hà khô và cỏ cà ri vào nồi và xào một chút cho đến khi chúng tỏa ra mùi thơm. Bây giờ bạn cho cà tím và cà chua vào nồi.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta xào các nguyên liệu trong 3 phút, sau đó cho khoai tây vào nồi trộn đều. Bây giờ bạn hãy cho lượng nước sôi vừa đủ vào nồi để ngập các nguyên liệu và để các nguyên liệu sôi kỹ.

Đọc thêm  Cách làm món falafel thịt bằm ngon theo kiểu Ả Rập

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, để làm cho tro dày hơn, chúng ta đặt chảo thích hợp trên lửa nhỏ và cho bột mì vào, sau đó chiên cho đến khi mùi thô của bột biến mất. Bây giờ cho bột nguội vào chảo.

Giai đoạn thứ tám

Tiếp theo, chúng ta hòa bột mì và nước lạnh đến khi bột đồng nhất thì cho vào nồi. Sau 5 phút, từ từ cho lần lượt từng quả trứng vào nồi, cho trứng vào nấu chín mà không cần khuấy.

Giai đoạn thứ chín

Sau 30 phút, khi các nguyên liệu đã chín, bắc nồi ra khỏi bếp và đổ các lát cà tím vào như mong muốn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phục vụ cà tím với bánh mì tươi và hành tây. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button