món ăn

Cách chế biến món cà tím ngâm chua ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món cà tím ngâm chua ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến mứt Balang Mứt Balang là một trong những loại mứt ngon và phổ biến của Iran được dùng nhiều cho bữa sáng và bữa tối, để xem hướng dẫn này …

Cách chế biến món dưa chua kiểu Hy Lạp ngon theo kiểu nhà hàng

Cách chế biến dưa chua Hy Lạp. Dưa chua Hy Lạp là một trong những món dưa chua ngon quốc tế được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang web giáo dục Chi …

Cách chế biến món dưa chua trộn ngon và đặc biệt theo cách ở chợ

Cách chế biến món dưa chua trộn. Dưa chua trộn là món dưa chua Iran rất ngon và lâu đời được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Các thành phần được sử dụng để chế biến món dưa chua ngon này …

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng kem chuối thơm ngon và sành điệu theo cách truyền thống

Cách chế biến món ô môi ngâm và cà tím, công thức làm món ô môi ngâm và cà tím

Môi ngâm và cà tím là một trong những món dưa chua ngon và phổ biến của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm dưa muối và cà tím, hãy theo liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho môi ngâm và cà tím
Cà tím 5 cây viết
rễ củ cải đỏ 2 chiếc
tỏi 2 viên thuốc
Giấm 1 ly
Nước uống ½ cốc
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Bột bạch chỉ và hạt đen đầy đủ

Cách chế biến món dưa chua và cà tím

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cà tím và dưa chua ngon, trước tiên bạn hãy rửa sạch cà tím, sau đó bỏ vỏ và chia chúng thành hai nửa. Bây giờ chúng ta rửa môi và loại bỏ da của chúng.

Đọc thêm  Cách làm bánh muffin gừng thơm ngon đơn giản theo cách làm bánh kẹo

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta cắt đôi môi thành một tấm mỏng, sau đó đổ nước, nửa ly giấm và một ít muối vào một cái chậu thích hợp cùng với cà tím. Bây giờ chúng ta đặt nồi ở lửa vừa.

cấp độ thứ ba

Bây giờ để lebo và cà tím đun sôi trong 40 phút cho đến khi chúng mềm một chút. Sau thời gian này, chúng tôi cho cà tím và môi âm hộ vào một cái chao, sau đó xay chúng cùng với tỏi trong một cái bát thích hợp.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho phần còn lại của giấm cùng với một ít muối, hạt tiêu đen, bột bạch chỉ và hạt muồng đen vào bát và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Bây giờ chúng ta cho một ít nước cà tím và nước cốt chanh vào bát.

Đọc thêm  Cách chế biến món hàu ngon kiểu nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng tôi chọn một thùng chứa phù hợp và lau khô hoàn toàn bằng vải sạch. Bây giờ bạn hãy đổ nước ngâm dưa vào hộp, sau đó đậy chặt nắp lại để tránh không khí lọt vào trong hộp.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng tôi bảo quản lite ngâm trong tủ lạnh từ 2-4 giờ cho đến khi nguội hẳn. Loại dưa muối này có thể bảo quản trong tủ lạnh được 6 tháng. Sau thời gian này, chúng tôi phục vụ dưa chua. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button