món ăn

Cách chế biến món cà tím hầm thịt cực ngon

Cách chế biến món cà tím hầm thịt cực ngon

Cách chế biến món gà Địa Trung Hải Gà Địa Trung Hải là một trong những món ăn ngon quốc tế được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang web…

Cách chế biến món poacha thịt thơm ngon, đặc sắc theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến thịt poacha Thịt poacha là một trong những món ăn ngon của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến với nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này, ngoài việc là một bữa ăn hoàn chỉnh…

Cách chế biến spel koko ngon và đặc biệt theo cách Gilani truyền thống

Cách chế biến Shpel Koko Koko là một trong những món ăn phổ biến thu được bằng cách kết hợp các loại rau khác nhau với trứng. Nhưng Ashpel Coco, một món ăn Gilani đích thực từ Ashpel…

Cách làm cà tím hầm thịt, cách làm cà tím hầm thịt bằm nhanh

cà tím hầm Có rất nhiều loại khác nhau nên lần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một trong những phương pháp tiện lợi và tức thì nhất, sử dụng thịt bò xay thay vì thịt hầm, để xem hướng dẫn từng bước và đầy đủ. Chuẩn bị món cà tím hầm với thịt Qalkhli Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt băm 400 gam
Cà tím 4-5 miếng
bột cà chua 2 muỗng canh
một củ hành 2 chiếc
nước nho chua ½ cốc
nghệ tây ủ 2 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ

Cách chế biến cà tím hầm thịt

giai đoạn đầu

Để chế biến món cà tím hầm với thịt kakhli, khi bắt đầu thực hiện, chúng ta gọt vỏ cà tím và cắt thành những lát dài. Nếu cà tím có vị đắng, chúng ta có thể ngâm cà tím trong nước muối 30 phút.

giai đoạn thứ hai

Nếu cà tím ngọt thì không cần ngâm nước muối. Tiếp theo, bắc chảo lên bếp cho một ít dầu ăn vào, sau đó cho cà tím vào chiên vàng đều hai mặt.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi lấy cà tím ra khỏi chảo và đặt chúng sang một bên, sau đó chúng tôi bào một trong những củ hành tây và sau khi loại bỏ nước thừa, chúng tôi cho nó vào một cái bát cùng với thịt băm và một ít muối, hạt tiêu đen và bột nghệ. .

giai đoạn thứ tư

Chúng tôi trộn đều các nguyên liệu bằng tay cho đến khi chúng hoàn toàn kết dính và kết dính, sau đó chúng tôi lấy kích thước bằng quả óc chó và nặn thành một quả bóng. Chúng tôi chuẩn bị tất cả hỗn hợp thịt theo cùng một cách.

Giai đoạn thứ năm

Cũng trong chảo đó, chúng ta cho một ít dầu và chiên thịt viên đều, sau đó vớt ra để riêng. Tiếp theo, cắt hành tây còn lại thành miếng nhỏ.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ cho hành tây vào chảo với một ít dầu và chiên kỹ cho đến khi hành tây trở nên trong và mềm, sau đó thêm một ít muối, bột nghệ và hạt tiêu đen và tiếp tục xào các nguyên liệu trong một phút nữa.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng ta cho bột cà chua vào chảo và xào trong vài phút cho đến khi chuyển màu, sau đó thêm 2 ly nước và trộn đều. Tiếp theo, chúng tôi tăng nhiệt cho đến khi nước bắt đầu sôi.

giai đoạn thứ tám

Sau khi nước sôi, giảm nhiệt và thêm kalkalis vào chảo. Sau 30 phút, chúng tôi thêm cà tím vào chảo cùng với ghor và nghệ tây và đậy nắp chảo.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ chúng tôi để nước hầm giảm bớt và rơi vào dầu. Sau 30 phút, nếm thử món hầm và thêm chút muối nếu cần. Cuối cùng, trút món hầm ra đĩa và dùng với cơm.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button