món ăn

Cách chế biến món burger bữa nửa buổi ngon và đặc biệt theo cách nhà hàng

Cách chế biến món burger bữa nửa buổi ngon và đặc biệt theo cách nhà hàng

Cách chế biến Pard Plou Pard Plou là một trong những món ăn ngon của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách chế biến balutin gà ngon đặc biệt với rau củ

Cách chế biến gà balouten Chicken balouten là một loại thực phẩm từ gà và rau có hình thức rất đẹp và hương vị tuyệt vời, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm …

Cách chế biến món trộn đặc biệt và thơm ngon với cơ cừu

Cách chế biến kate mash Kate mash là một trong những món ăn truyền thống và ngon của Iran, có thể chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này được chế biến theo nhiều cách khác nhau …

Đọc thêm  Danh sách dạy các loại thức ăn có hình con tôm ăn liền, đơn giản, lắp ráp

Cách chuẩn bị burger bữa nửa buổi, công thức món burger bữa sáng muộn

Brunch burger là một trong những món ăn nhanh ngon và quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị burger brunch, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cho bữa sáng muộn burger
một củ hành 1 miếng lớn
Kho thịt 1 ly
1 muỗng canh
Thịt băm 200 gam
Bánh mì nướng hoặc bánh mì 2 chiếc
trứng 1 miếng
Con sư tử ½ cốc
Dầu lỏng 1 muỗng canh
Pho mát Gouda đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ

Cách chuẩn bị burger bữa nửa buổi

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh burger brunch ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt hành tây thành những lát mỏng và đổ một ít dầu và bơ vào chảo, sau đó chiên cho đến khi nó trở nên nhẹ và có màu thủy tinh. Bây giờ cho nước dùng vào chảo.

Đọc thêm  Cách chế biến món mì tôm ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho trứng cùng với sữa, muối và hạt tiêu đen vào một cái tô thích hợp và trộn đều bằng máy trộn cầm tay cho đến khi chất lỏng đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta nặn thịt băm thành bánh mì kẹp thịt.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa nhỏ, sau đó chúng tôi cho một ít bơ và dầu lỏng vào chảo. Bây giờ cho thịt băm vào chảo và rắc một ít muối và hạt tiêu đen lên trên.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chiên hoàn toàn cả hai mặt của thịt băm. Tiếp theo, bạn nhúng phần bên ngoài của bánh mì vào hỗn hợp sữa và trứng rồi lấy ra, sau đó rưới một ít phô mai pizza lên mặt bánh mì rồi đặt bánh mì kẹp thịt lên trên.

Đọc thêm  Cách chế biến món thịt hầm với rau củ theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, đổ một ít hành tây đã phủ caramel lên trên bánh mì kẹp thịt và đặt các lát phô mai Gouda lên trên bánh mì kẹp thịt và đặt bánh mì nướng lên trên một lần nữa. Bây giờ chúng ta chiên cả hai mặt của bánh mì đã được nhúng trong hỗn hợp sữa và trứng hoàn toàn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button