món ăn

Cách chế biến món basbosa sữa khô ngon theo cách của người Ả Rập

Cách làm bánh quy dừa Bánh quy dừa là một trong những món bánh quy quốc tế đơn giản và thơm ngon thường được dùng kèm với đồ uống nóng như trà, để xem hướng dẫn…

Cách chuẩn bị bánh mì poacha ngon trong tháng Ramadan theo cách của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chuẩn bị bánh mì Poacha Ramadan. Bánh mì Poacha Ramadan là một trong những loại bánh mì đặc biệt trong tháng Ramadan, được làm cho Iftar và Suhoor. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Làm thế nào để chuẩn bị cookie nhím phù hợp để tiếp nhận

Cách làm bánh quy nhím Bánh quy nhím là một trong những loại bánh ngọt đơn giản và quốc tế thường được dùng để tiếp khách, để xem hướng dẫn đầy đủ và các bước…

Cách pha basbosa sữa bột, công thức pha basbosa sữa khô

Basbouse sữa khô là một trong những loại kẹo Ả Rập ngon và đặc biệt được làm bằng bột báng, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến basbouse sữa khô Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến cơm thập cẩm với gà kalkali rất đơn giản và rất ngon
Nguyên liệu cần thiết cho sữa bột
Sữa bột 1 cái ly
Bột mì Semolina 1 cái ly
Đường ½ cốc
dầu lỏng ½ cốc
Nước uống ½ cốc
kem 200 gam
Bột nở 1 muỗng canh
sữa mật ong ⅓ có ​​thể

Cách pha sữa bột

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món basboseh sữa khô thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta rây sữa khô vào một cái chảo thích hợp rồi đặt chảo trên lửa thật nhẹ rồi rang cho đến khi sữa khô chuyển sang màu nâu nhạt.

giai đoạn thứ hai

Lưu ý rằng nhiệt phải luôn rất nhẹ nhàng vì sữa bột rất nhanh cháy. Khi sữa bột đạt được màu sắc mong muốn, chúng ta đổ nó cùng với bột báng, đường và bột nở vào một chiếc bát thích hợp.

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan ngon đơn giản tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta trộn bằng máy trộn cầm tay cho đến khi các nguyên liệu được kết hợp và đồng nhất, sau đó thêm dầu lỏng vào bát cùng với kem ăn sáng và trộn bằng máy trộn cầm tay cho đến khi hỗn hợp. Tiếp theo, chúng ta thêm nước vào bát.

giai đoạn thứ tư

Lưu ý loại bột làm bánh này không cần khuấy nhiều, chỉ cần các nguyên liệu hòa quyện là đủ. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn. Bây giờ phủ bên trong khuôn bằng giấy thấm dầu.

Giai đoạn thứ năm

Cần lưu ý rằng loại nước sốt này có kết cấu chắc hơn do có các hạt bột báng lớn. Bây giờ đổ hỗn hợp vào khuôn và cho vào ngăn giữa lò nướng đến khi chín với bột sữa trong 20 phút.

Đọc thêm  Cách chế biến món bindili kofte ngon và đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, bật bếp nướng cho đến khi bánh chín vàng và có màu đẹp mắt. Sau 2 phút, lấy khuôn ra khỏi lò, sau đó tạo nhiều lỗ nhỏ trên baboseh bằng xiên gỗ.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đổ sữa mật ong lên bánh nóng và trang trí bằng bột quả hồ trăn như mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi dùng dao cắt basbouse thành các kích thước mong muốn và dùng kèm với trà tươi. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button