món ăn

Cách chế biến món bánh tráng mỏng Armenia ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến món bánh tráng mỏng Armenia ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến Date Tart Date Tart là một trong những món ngọt quốc tế đơn giản và ngon được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh mì Sangak ngon và đơn giản theo phương pháp tiệm bánh

Cách chế biến bánh mì Sangak, bánh mì Sangak là một trong những loại bánh mì truyền thống của Iran, được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất của người Iran, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chuẩn bị sô cô la lựu sang trọng và thơm ngon cho đêm Yalda

Cách chế biến sô cô la lựu Sô cô la lựu là một trong những loại sô cô la ngon quốc tế mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Loại sô cô la này rất ngon vì nó được làm bằng hạt lựu …

Cách chế biến bánh ngọt mỏng Armenia, công thức làm bánh ngọt mỏng Armenia

Món ngọt kiểu Armenia là một trong những loại đồ ngọt ngon và hấp dẫn được nấu theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món ngọt kiểu Armenia, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần trung gian của bánh ngọt mỏng Armenia
đường cát 80 gam
bơ lạnh 30 gam
bột 60 gam
Thành phần cho bột bánh ngọt
bột 230 gam
đường cát 20 gam
bơ lạnh 80 gam
trứng 1 miếng
Tinh dầu vanilla 1 muỗng cà phê
Sữa chua ⅓ cốc
muối nở ½ muỗng cà phê
Vật liệu cần thiết cho khăn ăn
trứng 1 miếng
Saffron ủ 1 muỗng canh
Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh kếp sô cô la ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến đồ ngọt Armenia mỏng

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh ngọt Armenia mỏng ngon, ngay từ đầu chúng ta chuẩn bị các nguyên liệu trung gian, với mục đích này, bạn hãy rây bột vào một chiếc bát phù hợp, sau đó cho đường vào. Tiếp theo, chúng ta cắt bơ lạnh thành các khối vuông.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta cho bơ vào âu trộn đều với bột bằng nĩa cho đến khi bột trở nên đồng nhất và có cát, sau đó chúng ta cho các nguyên liệu giữa vào tủ lạnh cho đến khi nguội hẳn. Tiếp theo, chúng ta đi làm phần bột.

cấp độ thứ ba

Với mục đích này, rây bột mì vào một cái bát phù hợp, sau đó cắt bơ thành khối và cho vào bát. Tiếp theo, chúng ta dùng đầu ngón tay nhào đều bột mì với bơ cho đến khi bột thành vụn bánh mì và cát.

Đọc thêm  Cách chế biến khoai tây cốm ngon theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ bạn cho đường vào bát và trộn đều. Tiếp theo, trộn trứng với chiết xuất vani trong một chiếc bát phù hợp rồi cho vào bát đựng bột mì, sau đó trộn đều sữa chua với baking soda.

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, bạn cho hỗn hợp sữa chua vào âu và dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp mềm và mịn. Bây giờ chúng ta gom bột vào bát bằng đầu ngón tay, sau đó chúng ta cho bột vào túi đông lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ bạn cho bột vào tủ lạnh để bột nghỉ 1 tiếng. Sau khi bột nghỉ, bật lò nướng ở 170 ° C cho đến khi bột nóng hoàn toàn, sau đó rắc bột mì lên bề mặt làm việc.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng tôi lấy bột ra khỏi tủ lạnh và đặt nó trên bề mặt làm việc, sau đó cán bột thành hình chữ nhật với sự hỗ trợ của một cây cán. Tiếp theo, chúng ta tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng rồi dùng nĩa trộn đều.

Đọc thêm  Cách làm bánh anh đào hai màu ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ bạn nhúng cọ vào lòng trắng trứng rồi thoa lên toàn bộ bề mặt bột. Tiếp theo, bạn đổ đều các nguyên liệu ở giữa lên miếng bột, sau đó cán bột từ một hộp đựng và cán mỏng một chút.

Giai đoạn thứ chín

Ở giai đoạn này, chúng tôi cắt cuộn bột bằng máy cắt theo kích thước và hình dạng mong muốn. Tiếp theo, chúng ta trộn lòng đỏ trứng với saffron đã ủ rồi dùng cọ phết lên mặt bột, sau đó dùng giấy da phủ lên khay lò.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ chúng ta cho bột bánh ngọt vào khay nướng, sau đó đặt khay vào giữa lò. Tiếp theo, đặt một bát nước sôi dưới lò nướng để tạo độ ẩm và giữ cho kẹo mềm, dẻo.

Giai đoạn thứ mười một

Bây giờ để bánh quy trong lò nướng từ 20 đến 25 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi lấy khay ra khỏi lò và khi kẹo đã nguội, chúng tôi cho chúng vào hộp đựng mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button