món ăn

Cách chế biến món bánh mì bện ngon và dễ làm tại nhà

Cách chế biến món bánh mì bện ngon và dễ làm tại nhà

Cách chế biến Bolani Bolani là một loại bánh mì dẹt có nhân các loại rau như khoai tây, tỏi tây, tỏi tây, đậu lăng hoặc bí đỏ và được ăn chín hoặc chiên.

Cách chế biến miếng phi lê ngon và cay theo phong cách nhà hàng

Cách chế biến Fillet Strips Fillet Strips là một trong những món chiên được chế biến từ gà phi lê rất phổ biến và ngon, để xem công thức chế biến món ăn nhanh này, hãy làm theo …

Cách chế biến món bí đỏ hầm ngon và đặc biệt theo cách miền bắc

Cách chế biến Bí ngô Hầm Bí ngô là một trong những món hầm ngon của Iran thường được nấu vào đêm Yalda, để xem hướng dẫn nấu ăn này trong …

Cách chế biến bánh mì bện, công thức làm bánh mì bện

Bánh mì bện là một trong những loại bánh mì ngon và quốc tế có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh mì bện, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món bánh hạt ngon và đơn giản theo cách của chợ
Thành phần cho bánh mì dệt
Con sư tử 1 ly
Dầu lỏng 1 ly
Sữa chua 1 cái ly
Lòng trắng trứng 2 chiếc
Bột nở 10 gam
Đường 3 muỗng canh
Muối ăn 1,5 muỗng canh
bột 7 ly
Thành phần trung gian
đầy đủ

Cách chế biến bánh mì bện

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị bánh mì bện ngon, khi bắt đầu làm, đổ sữa âm ấm cùng với dầu lỏng, sữa chua, trứng, đường, muối và bột nở vào một cái bát phù hợp, sau đó trộn một ít. Bây giờ chúng ta rây bột 3 lần.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho từng ít bột mì vào âu và nhào đều tay cho đến khi thu được khối bột mềm mịn thì dùng giấy bóng kính đậy bát lại và để bột nghỉ ở nhiệt độ phòng trong 1 tiếng.

cấp độ thứ ba

Sau thời gian này, khi khối lượng bột đã tăng gấp đôi, ta nhào lại lần nữa để loại bỏ không khí thừa ra khỏi khối bột, sau đó ta chia thành 32 viên bột bằng nhau. Bây giờ chúng ta đặt các khối bột trên một bề mặt làm việc đã được tráng bột.

Đọc thêm  Cách làm bánh Raffaello ngon và đơn giản theo phương pháp quán cà phê

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn dùng cây cán mỏng mở miếng bột ra rồi phết một ít bơ lên ​​trên rồi gập đôi lại. Bây giờ chúng ta lăn bột hai lần với sự hỗ trợ của một cây cán, sau đó chúng ta cuộn phần còn lại của chiếc cằm theo cách tương tự.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta đan hai cuộn lại với nhau và dán phần đầu và cuối của chúng lại với nhau, sau đó đặt chúng vào khay có phủ giấy da. Bây giờ, bọc bột bằng một túi đông lạnh có mỡ.

Đọc thêm  Nguyên nhân kinh nguyệt sớm ở bé gái và phụ nữ + phương pháp điều trị

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta để bột nghỉ ở nhiệt độ phòng khoảng 30 đến 40 phút nữa cho đến khi bột đặc lại. Trong 15 phút nghỉ cuối cùng, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi cho bột nghỉ, đánh đều lòng đỏ trứng và đặt khay lên kệ giữa của lò, sau đó cho bánh mì vào lò nướng trong vòng 25 đến 30 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và vàng ở trên.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn. Cuối cùng, bánh sau khi nguội, bạn cho bánh vào nylon và để trong ngăn đá tủ lạnh được lâu. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button