món ăn

Cách chế biến món bánh hạt ngon và đơn giản theo cách của chợ

Cách chế biến món bánh hạt ngon và đơn giản theo cách của chợ

Cách làm bánh cà rốt khảm Bánh cà rốt khảm là một trong những món ngọt quốc tế đơn giản và rất ngon, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh cà rốt …

Cách chế biến bánh tart chanh thơm ngon và đặc biệt theo cách Pháp

Cách chế biến bánh tart chanh Tart là một trong những loại đồ ngọt khô có tên gọi khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu bên trong là gì. Chanh chua

Cách chế biến món bánh mì nghệ tây thơm ngon và đặc biệt cho bữa sáng

Cách chế biến bánh mì saffron Bánh mì nghệ tây là một trong những loại bánh mì ngon và phổ biến trên thế giới, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Bánh mì nghệ tây thường được dùng làm bữa sáng hoặc …

Cách làm bánh quy hạt không cần lò nướng, bánh quy hạt sô cô la

Bánh ngọt Ajili là một trong những loại bánh ngọt thơm ngon đậm chất lễ hội, rất thích hợp để phục vụ trong các sự kiện đặc biệt. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bánh ngọt Ajili, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến bánh quy chanh kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon
Các thành phần cần thiết cho kẹo hạt
bột ¾ cốc
Bột đường ½ cốc
Lòng đỏ 2 chiếc
150 gam
vanilla ¼ thìa cà phê
Bột ngô 3 muỗng canh
Sô cô la trắng và các loại hạt trang trí

Cách chuẩn bị bánh quy hạt

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh hạt ngon, khi bắt đầu làm, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của nó bằng với nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, bạn tách 3 thìa bột mì và thêm tinh bột vào.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ rây các thành phần khô 3 lần và để sang một bên. Tiếp theo, bạn đổ bơ đã đạt nhiệt độ phòng vào một chiếc bát phù hợp rồi rây đường bột vào âu, sau đó dùng máy đánh trứng trộn đều.

cấp độ thứ ba

Khi hỗn hợp bơ và đường bột trở nên hoàn toàn như kem và có màu trắng, cho lòng đỏ trứng gà vào âu cùng với vani, sau đó khuấy đều tay cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Bây giờ, hãy nhìn vào công việc của cái bát vài lần.

Đọc thêm  Cách làm bánh su kem mocha ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho từng ít nguyên liệu khô vào âu và dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi bột mịn và đồng nhất. Bây giờ chúng ta tách một ít bột ra và dùng tay cán mỏng, nếu không có vết nứt là bột đã có kết cấu tốt.

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, chúng ta cho bột vào túi ngăn đá rồi mở ra dùng cán cán bột có độ dày từ 1 đến 2 mm, sau đó cho vào tủ lạnh để bột nghỉ 1 tiếng. Sau thời gian này, chúng ta lấy bột ra khỏi tủ lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta đặt miếng bột lên bề mặt làm việc và cắt theo khuôn mong muốn, sau đó chúng tôi tạo một lỗ ở giữa miếng bột bằng một khuôn hoa nhỏ. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy dầu lên khay lò rồi cho các phần uốn vào đó.

Đọc thêm  Cách làm bánh mứt dẻo ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Đến công đoạn này, chúng ta lại cho bột vào tủ lạnh để bột nghỉ 10 phút. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Sau khi nghỉ ngơi, chúng ta cho khay bánh vào giữa lò.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ để bánh quy trong lò nướng từ 10 đến 15 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ chúng ta đun chảy sô cô la trắng trên nhiệt của hơi nước cho đến khi nó tan chảy, sau đó chúng tôi phủ lên bánh bằng sô cô la nóng chảy và trang trí với quả hồ trăn cắt nhỏ và quả óc chó hoặc hoa hồng. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button