món ăn

Cách chế biến món ăn ngon cho bé theo cách truyền thống

Cách chế biến món ăn ngon cho bé theo cách truyền thống

Cách chế biến cháo hạt dẻ cười Ferni là một món tráng miệng đơn giản, thơm ngon và chân thực được chế biến với những nguyên liệu vô cùng đơn giản. Cháo hồ trăn, đúng như tên gọi…

Cách chế biến Yaila Chubasi ngon và nhanh theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Yaila Churbasi là một trong những món súp ngon và phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến Đậu Techin Dill gà ngon kiểu Majlisi

Cách chế biến Đậu Techin thì là với gà Đậu Techin thì là với gà là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, dành cho…

Cách nấu súp tăm Tehrani Mashhad cho 40 người, Tabrizi, trang Mami, trang Khorasani Shirazi, với xi-rô Bojnordi, Lorestan, cho bé

Aash Dandoni là một trong những loại tro đặc biệt của Iran được nấu để mừng trẻ em mọc răng. Món súp thơm ngon này là một trong những món súp nổi tiếng của các tỉnh Đông và Tây Azarbaijan và được gọi là Dishliq trong tiếng Azeri. Để xem hướng dẫn nấu ăn đầy đủ và từng bước Cách nấu súp nha khoa Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt cừu và thịt cừu 250 gam
đậu tây nửa ly
đậu đỏ nửa ly
Đậu xanh nửa ly
lúa mì nửa ly
đậu lăng nửa ly
Cơm nửa ly
khí quyển nửa ly
một củ hành 1 mảnh lớn
hanh Tây chiên 6 muỗng canh
bạc hà nóng 4 muỗng canh
Sữa đông và quế đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Đọc thêm  Nguyên nhân làm gãy răng sâu và khỏe mạnh + phương pháp điều trị

Cách nấu súp nha khoa

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món súp ngon bổ dưỡng, đầu tiên chúng ta cho đậu, lúa mạch và lúa mì riêng biệt vào bát và đổ nước lên bề mặt. Chúng tôi để chúng ngâm trong khoảng 6 đến 7 giờ. Bạn có thể cho chúng nghỉ từ tối đến sáng để ướt.

giai đoạn thứ hai

Sau đó, trong thời gian này, chúng tôi thay nước nhiều lần. Tiếp theo, ta đổ đậu xanh ra rổ, rửa sạch, cho vào nồi, bắc lên bếp, đổ nước ngập mặt đậu khoảng 2 đốt ngón tay rồi đậy nắp nồi lại.

cấp độ thứ ba

Sau đó, chúng tôi tăng nhiệt cho đến khi nước sôi và sau đó chúng tôi giảm nhiệt rất nhẹ nhàng để nấu theo thời gian. Sau đây, chúng ta đổ đậu ngự và đậu đỏ ra rây để ráo nước rồi cho vào nồi và hơ trên lửa.

giai đoạn thứ tư

Sau đó, cách mặt đậu chừng 2 đến 3 đốt ngón tay, ta đổ nước xâm xấp mặt đậu và tăng lửa đun đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa đun đến khi đậu chín. Tiếp theo, bạn bóc vỏ và rửa sạch hành tây rồi cắt làm đôi.

Giai đoạn thứ năm

Sau đó, chúng ta cho vào nồi và cho thịt vào đun trên lửa rồi đổ một ít quế và 6 ly nước bình thường lên trên rồi đậy nắp nồi lại. Đầu tiên, chúng ta tăng nhiệt cho đến khi nước sôi.

Đọc thêm  Cách làm cơm lam ngon và đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Sau đó, chúng tôi vặn lửa thật nhỏ để thịt chín hoàn toàn theo thời gian. Sau đó, chúng tôi cho lúa mạch và lúa mì vào rây để ráo nước rồi đổ vào nồi mà chúng tôi đã chuẩn bị để nấu súp. Bây giờ chúng ta đổ nước vào khoảng 1/3 nồi.

Giai đoạn thứ bảy

Sau đó, chúng ta để nửa mở nắp nồi và tăng nhiệt cho đến khi nước sôi rồi giảm lửa cho đến khi yến mạch chín. Thỉnh thoảng chúng tôi khuấy để nó không dính vào đáy. Chúng tôi làm sạch đậu lăng khi nấu lúa mì và lúa mạch.

giai đoạn thứ tám

Bây giờ chúng tôi thêm nó vào nồi và sau 15 phút, chúng tôi vo gạo nhiều lần và thêm nó vào các thành phần. làm.

Giai đoạn thứ chín

Sau đó, chúng tôi thêm thịt vào nước dùng cùng với nước. Tiếp theo, chúng ta sẽ kiểm tra đậu xanh và đậu que, nếu chín thì cho vào nguyên liệu.

giai đoạn thứ mười

Ở giai đoạn này, chúng tôi thêm một nửa số hành tây nóng vào súp cùng với sữa đông và khuấy đều các nguyên liệu để chúng được bao phủ hoàn toàn bởi hương vị của sữa đông. Sau đó, chúng tôi đổ một ít muối và hạt tiêu đen cùng với các loại gia vị yêu thích của chúng tôi lên súp.

Đọc thêm  Cách chế biến kẹo ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ mười một

Bây giờ chúng ta khuấy đều nồi súp một lần nữa để các gia vị được kết hợp với nhau, sau đó chúng ta đậy nắp nồi và để súp lắng xuống. Đổ súp đã nấu chín và mịn vào tô và trang trí với bạc hà, hành nóng và một ít sữa đông. Ăn ngon miệng nhé

Lời khuyên về cách chuẩn bị Ash Dandoni

Làm thế nào để chuẩn bị súp nha khoa với sirabi

như đau răng tro joe Bạn cũng có thể làm nó với xi-rô. Để làm được điều này, bạn phải tách thịt ra khỏi các nguyên liệu cần thiết, rửa sạch, cho một lượng nước và sữa vừa đủ rồi cắt thành miếng vuông 2-3 cm rồi nấu riêng, sau đó cho vào nồi như thịt.

chiết bút

Nếu chúng ta sử dụng chiết xuất bút bê trong món súp này, nó sẽ ngon hơn. Với mục đích này, chúng ta có thể thêm bút bê trực tiếp vào nồi súp hoặc lấy chiết xuất bút và thêm nó vào súp sau khi lọc. Để có hướng dẫn đầy đủ về cách tạo bút chiết xuất, hãy tham khảo bài viết sau.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button