món ăn

Cách chế biến món ăn cầm tay bằng gỗ ngon và phong cách cho bữa tiệc

Cách chế biến món ăn cầm tay bằng gỗ ngon và phong cách cho bữa tiệc

Cách chế biến món hầm cam Món cam hầm là một trong những món hầm chính thống của Iran có nguồn gốc từ phía bắc của đất nước. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với trang web…

Cách làm bánh bao khoai tây và đậu lăng ngon

Cách chế biến bánh bao đậu lăng do thành phần dinh dưỡng và thơm ngon nên là món ăn được mọi người yêu thích và tốt cho sức khỏe. Nhiều bánh bao như…

Cách chế biến Barshak Pilau với gà Nazri nghệ tây thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến món zarshak pilou với thịt gà zarshak pilou với thịt gà là một trong những món ăn ngon và phổ biến nhất của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này là một trong Majlisi…

Cách chế biến món ăn bằng ngón tay bằng gỗ, công thức món ăn bằng ngón tay bằng gỗ

Đồ ăn cầm tay bằng gỗ là một trong những món khai vị ngon và mang tính quốc tế, thường được phục vụ với sốt cà chua bên cạnh món chính, để xem đào tạo nấu ăn Phương pháp chuẩn bị thức ăn cầm tay bằng gỗ hoàn chỉnh và từng bước Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm thức ăn cầm tay bằng gỗ
Hazarla dán 1 gói hàng
Bánh mì kẹp xúc xích 1 miếng
ớt chuông ½ quả ớt chuông
Ngô ½ cốc
Bánh pizza vị pho-mát 1 cái ly
lòng đỏ 1 miếng
Sốt cà chua đầy đủ
Hạt tiêu đen, bột húng tây và tỏi mảnh đầy đủ

Cách chế biến thức ăn cầm tay bằng gỗ

giai đoạn đầu

Để chế biến món ăn ngón tay gỗ ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta bật lò ở nhiệt độ 160 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng tôi đặt bột hazarla lên bề mặt làm việc và đổ một ít sốt cà chua lên trên.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh nướng xốp lê đơn giản và ngon tại nhà

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng tôi phết sốt cà chua lên bột bằng bàn chải. Tiếp theo, chúng tôi cắt xúc xích thành miếng nhỏ cùng với ớt chuông, sau đó rắc một ít tiêu đen, bột húng tây và tỏi băm nhỏ lên trên mặt bột.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, rắc xúc xích cắt nhỏ cùng với ớt chuông và ngô đều lên mặt bột, sau đó phủ phô mai pizza lên các nguyên liệu. Tiếp theo, chúng ta cán bột từ từ để các nguyên liệu không bị bung ra ngoài.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, chúng tôi phết bột hazarla với lòng đỏ trứng và cắt nó thành các kích cỡ mong muốn bằng một con dao nhúng trong bột mì, sau đó chúng tôi đặt các cuộn vào khuôn muffin mà chúng tôi đã bôi một ít dầu lỏng.

Đọc thêm  Cách nấu canh đậu ngon truyền thống miền nam

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, đặt khuôn lên tầng giữa của lò và để các món ăn vặt trong lò trong 20 phút cho đến khi chín hoàn toàn và vàng mặt trên. Sau thời gian này, chúng tôi lấy khuôn ra khỏi lò để thức ăn cầm tay nguội bớt.

Giai đoạn thứ sáu

Khi finger food đã nguội, chúng tôi lấy chúng ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng mà chúng tôi muốn, sau đó chúng tôi nhúng một que kem vào chúng theo ý muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ các món ăn nhẹ với nước sốt mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button