món ăn

Cách chế biến mohlabi cam ngon và thanh lịch theo cách truyền thống

Cách chế biến mohlabi cam ngon và thanh lịch theo cách truyền thống

Cách chế biến Lựu Muscati Lựu Muscati là một trong những món tráng miệng mùa thu ngon và đầy màu sắc thường được chuẩn bị cho đêm Yalda, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm món tráng miệng dừa kiểu nhà hàng thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến món tráng miệng dừa Món tráng miệng dừa là món tráng miệng đơn giản với những nguyên liệu tự làm. Món tráng miệng này được làm từ gelatin và sữa, và vì có dừa nên món tráng miệng có kết cấu ngon…

Cách chế biến món trái cây Faloodeh Ấn Độ thơm ngon, đặc sắc

Cách pha chế món faludeh của người Ấn Độ Falodeh là thức uống mát lạnh hay món tráng miệng nổi tiếng. Món faludeh của Ấn Độ khác với món faludeh của Iran và nó rất dễ chuẩn bị và phục vụ theo từng lớp…

Cách pha chế mật cam, công thức làm mật cam

Molhabi cam là một trong những món tráng miệng ngon và lễ hội có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến molhabi cam, vui lòng tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho phần màu cam
Nước ép cam tươi 2,5 cốc
Bột ngô 2 muỗng canh
Đường 2 muỗng canh
Nguyên liệu cần thiết cho phần mohalbi
Con sư tử 1 lít
Đường 1 chén ớt đỏ
bột 2,5 muỗng canh sốt
Bột ngô 3 muỗng canh gia vị
20 gam
vanilla 10 gam

Làm thế nào để chuẩn bị mohlabi cam

giai đoạn đầu

Để chế biến món mohalbi cam ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta chuẩn bị phần cam của món tráng miệng, với mục đích này, đổ nước cam cùng với tinh bột ngô và đường vào một chiếc nồi thích hợp và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu hòa tan vào nhau. nước cam.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ bắc nồi xuống lửa nhỏ và khuấy liên tục cho đến khi cháo sánh lại thì bắc nồi ra khỏi bếp. Tiếp theo, đổ một lượng nhỏ nước lạnh vào khuôn mong muốn và lắc đều.

Đọc thêm  Làm thế nào để chuẩn bị phóng sự burek poacha

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng ta xoay khuôn để thoát nước thừa. Bây giờ đổ nước sốt cam vào khuôn và dùng thìa làm mịn hoàn toàn, sau đó đặt khuôn vào tủ lạnh trong 30 phút đến 1 giờ cho đến khi nó cứng lại một chút.

giai đoạn thứ tư

Trong lúc đó, chúng ta sẽ chuẩn bị phần mohalbi của món tráng miệng, với mục đích này, đổ sữa cùng với đường, bột mì và tinh bột ngô vào một cái nồi thích hợp và trộn đều cho đến khi các thành phần trong sữa tan hết.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ đặt nồi ở nhiệt độ thấp và khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp mahalbi đạt đến độ đặc của cháo, sau đó thêm bơ và vani và trộn cho đến khi bơ tan chảy và cuối cùng nhấc nồi ra khỏi bếp.

Đọc thêm  Các triệu chứng của lượng đường trong máu cao ở phụ nữ và nam giới + những dấu hiệu đầu tiên

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ hãy để sốt mahalbi nguội một chút, sau đó lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh và đổ sốt vào khuôn trên sốt cam và làm cho nó mịn và đồng nhất. Tiếp theo, chúng tôi đặt khuôn trong tủ lạnh trong 3 giờ.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng tôi để món tráng miệng cứng lại hoàn toàn và tự đông lại. Sau thời gian này, chúng ta lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh và dễ dàng lấy ra khỏi khuôn và cho lại vào hộp đựng như ý muốn rồi trang trí theo ý muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button