món ăn

Cách chế biến mì Ý sốt kem ngon

Cách chế biến sữa đông và cà tím nướng Cà tím và sữa đông từ lâu đã trở thành một trong những món ăn yêu thích của người Iran. Nhưng vì cà tím được chiên trong nhiều dầu …

Cách chế biến bơ thực vật gà sốt phô mai pizza ngon và đặc biệt

Cách chế biến bơ thực vật gà sốt pesto là một món ăn dân tộc có nguồn gốc từ Ý. Món ăn này được chế biến từ ức gà chiên với nước sốt pesto. …

Cách chế biến hỗn hợp thịt băm và rau củ ngon

Cách chế biến thịt nướng thập cẩm Thịt nướng hỗn hợp là một trong những món thịt nướng ngon quốc tế được chế biến từ sự kết hợp của thịt và rau. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang …

Cách chế biến mì Ý sốt kem, công thức làm mì Ý sốt kem

Mì Ý sốt kem là một trong những món ăn ngon và hấp dẫn được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến mì Ý sốt kem, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm nước dùng đá viên đậu gà kiểu Shirazi thơm ngon
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
mỳ ống 1 gói hàng
tỏi 2 viên thuốc
nấm 300 gam
Ức gà 200 gam
bột 1 muỗng canh
kem 2 muỗng canh
sữa đầy đủ chất béo 200 ml
đầy đủ
Mùi tây đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ

Cách chế biến mì Ý sốt kem

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món mì với nước sốt kem ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt ức gà thành các dải, sau đó đặt chảo thích hợp trên lửa nhỏ. Bây giờ cho một ít bơ vào chảo đun chảy.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho ức gà vào chảo cùng với một ít muối và hạt tiêu đen và chiên một chút cho đến khi ức gà chín vàng thì vớt ra khỏi chảo và cắt lát nấm.

cấp độ thứ ba

Bây giờ cho nấm vào chảo và sau khi xào một chút, chúng ta cho tỏi xay cùng với một ít muối tiêu đen và những miếng thịt gà đã chiên vào chảo, sau đó chiên cho đến khi tỏi dậy mùi thơm.

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm thập cẩm ngon, đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho bột mì vào chảo và tiếp tục chiên cho đến khi hết mùi thô. Bây giờ đổ nước đầy một nửa nồi, sau đó cho một ít muối vào và để lửa lớn.

Giai đoạn thứ năm

Khi nước trong nồi sôi, cho mì ống vào nồi, cho mì ống vào luộc trong nước khoảng 8 phút cho đến khi mềm. Tiếp theo, cho sữa vào chảo và trộn cho đến khi các viên bột mở ra.

Giai đoạn thứ sáu

Sau 8 phút, bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó rửa sạch mì ống. Lưu ý, đừng đổ bỏ nước mì, chúng ta cần nó cho nước sốt. Bây giờ, thêm một vài gáo nước mì vào chảo.

Đọc thêm  Cách chế biến món salad lựu ăn kiêng ít calo với hương vị cực thơm ngon

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ để nước sốt sôi trong 15 phút cho đến khi nó đặc lại. Sau thời gian này, cho kem vào chảo và trộn cho đến khi kem tan trong nước sốt, sau đó rửa sạch mùi tây.

Giai đoạn thứ tám

Ở bước này, bạn hãy thái nhỏ mùi tây, sau đó cho mì ống đã ráo nước vào chảo có chứa nước sốt và đảo đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Bây giờ, thêm mùi tây vào chảo và để mùi tây tỏa ra.

Giai đoạn thứ chín

Tiếp theo, lấy chảo ra khỏi nhiệt, sau đó đổ mì ống vào hộp đựng. Cuối cùng, chúng ta trang trí mì với mùi tây và ô liu cắt nhỏ. Nếu muốn, bạn có thể dùng bông cải xanh thay cho ức gà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button