món ăn

Cách chế biến Mahlebi với thạch ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến Mahlebi với thạch ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm bánh thủy tinh phô mai Bánh phô mai là một trong những loại bánh được yêu thích trên toàn thế giới. Có nhiều cách khác nhau để chuẩn bị bánh pho mát. Một trong những phương pháp này…

Cách làm thạch khakshir và xi-rô trứng ngon và dễ làm tại nhà

Cách chế biến thạch khakshir và trứng sorbet Món tráng miệng này thuộc họ thạch, được chế biến bằng cách sử dụng trứng sorbet, khakshir và hoa mohammedy ở dạng xếp lớp. cái này…

Cách làm mứt cherry đơn giản ngon tại nhà

Làm thế nào để chuẩn bị kem ekemo anh đào Cherry ekemo là một trong những loại kem ngon và quốc tế được làm với các hương vị và công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách chế biến món molhabi với thạch, công thức làm món molhabi với thạch Ả Rập Thổ Nhĩ Kỳ

Molhabi với thạch là một trong những món tráng miệng phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến với nhiều hương vị và màu sắc khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Molhabi với thạch, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
thạch 1 gói hàng
Con sư tử 3 ly
Bột ngô 3 muỗng canh
Đường 6 muỗng canh
Hoa hồng 1 muỗng canh
kem 3 muỗng canh
Trái cây hoặc các loại hạt trang trí

Cách chế biến Mohalbi với thạch

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị Mahlebi Majlisi với thạch, khi bắt đầu công việc, chúng ta bôi một ít dầu lên các vật đựng dành cho một người như ly và cho vào tủ lạnh, sau đó chúng ta đổ thạch vào bát với một cốc nước sôi và trộn đều nó cùng nhau.

Đọc thêm  Cách chế biến mì Ý tôm tagliatelle ngon

giai đoạn thứ hai

Bây giờ đặt bát trên hơi nước của ấm đun nước hoặc samovar và trộn từ từ cho đến khi bột thạch hòa tan hoàn toàn trong nước sôi. Tiếp theo, chia thạch thành 4 phần bằng nhau và đổ ra đĩa thưởng thức.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta đặt các đĩa phục vụ trong tủ lạnh, nghiêng hoặc phẳng tùy theo khẩu vị của mình để thạch có hình dạng riêng và cứng lại. Trong khi chờ đợi, chúng tôi tiến hành chuẩn bị Mahlebi, vì mục đích này, chúng tôi đổ sữa vào một chiếc nồi phù hợp.

giai đoạn thứ tư

Giai đoạn này cho bột bắp và đường vào nồi trộn đều các nguyên liệu, bắc nồi lên lửa nhỏ và trộn từ từ các nguyên liệu cho đến khi đạt được độ sánh như ý. cháo chạm tới.

Đọc thêm  Cách chế biến moussaka với gà ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Sau khi mahlebi đạt được độ đặc phù hợp, thêm nước hoa hồng và kem và trộn đều, sau đó bắc nồi ra khỏi bếp và để mahlebi nguội. Tiếp theo, chúng tôi lấy các món ăn ra khỏi tủ lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta chia Mahlebi thành 4 phần và đổ lên mặt thạch, sau đó láng mịn. Tiếp theo, trang trí món tráng miệng bằng trái cây hoặc các loại hạt mà bạn chọn và cho vào tủ lạnh cho đến khi phục vụ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button