món ăn

Cách chế biến kim chi củ cải trắng ngon và đơn giản theo cách Hàn Quốc

Cách chế biến kim chi củ cải trắng ngon và đơn giản theo cách Hàn Quốc

Cách chế biến bánh mì thịt nguội tandoori. Bánh mì thịt nguội Tandoori là một trong những loại bánh mì quốc tế ngon có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với …

Cách chế biến phi lê gà với hương thảo, một món ăn ngon và ăn kiêng

Cách chế biến gà phi lê với hương thảo. Để nấu bất kỳ loại thực phẩm nào, bạn phải biết nêm nếm gia vị để món ăn ngon. Nấu gà không phải là ngoại lệ cho điều này. Cây hương thảo không chỉ …

Cách chế biến món baba ghanoush ngon theo cách Lebanon đích thực

Cách chế biến kim chi cải ngựa trắng, công thức làm kim chi cải ngựa trắng

Kim chi cải ngựa trắng là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Hàn Quốc, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến kim chi cải ngựa trắng, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
cải ngựa trắng 1,5 kg
nước mắm ¼ cốc
Ớt hàn quốc ⅔ cốc
Hẹ 4 thân cây
tỏi 6 viên thuốc
gừng tươi 1 muỗng cà phê
Đường 2 muỗng canh
Muối ăn 2 muỗng canh

Cách chế biến kim chi cải ngựa trắng

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món kim chi cải ngựa trắng ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bỏ vỏ của cải ngựa trắng và thái thành những miếng vừa phải, sau đó cho vào hộp đựng thích hợp. Tiếp theo, rắc muối và đường lên củ cải.

Đọc thêm  Cách chế biến Panini gà ngon và đơn giản kiểu nhà hàng

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta massage cho củ cải thật kỹ và để nó nghỉ trong 30 phút ở nhiệt độ phòng cho đến khi nó có vị ngon, sau đó để ráo nước. Sau thời gian này, chúng tôi tách một nửa nước ép cải ngựa và để nó sang một bên.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, bạn đem giã nhuyễn gừng tươi cùng với tỏi rồi cho vào bát, rửa sạch và thái nhỏ hành lá cho vào bát cùng với nước mắm, ớt và nước cốt cải ngựa.

Đọc thêm  Cách chế biến món ăn ngon từ thịt và cà tím theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, chúng ta massage các nguyên liệu trong vòng 3 đến 4 phút cho đến khi cải ngựa có vị ngon, sau đó chúng ta đổ hỗn hợp kim chi vào một cái bát có nắp và đậy nắp lại. Tiếp theo, cho kim chi cải ngựa lên men.

Giai đoạn thứ năm

Sau 2 ngày, mở nắp hộp và trộn kim chi, sau đó đổ vào hộp bạn muốn. Nếu muốn, bạn có thể phục vụ kim chi tươi và chưa lên men với cơm và salad. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button