món ăn

Cách chế biến khoai tây viên ngon theo kiểu Ả Rập

Cách chế biến khoai tây viên ngon theo kiểu Ả Rập

Cách chế biến Capia nhồi thịt Nhồi nhồi là một bữa tối rất ngon và nhẹ, nhìn rất ngon miệng. Đối với những người yêu ớt đỏ, một…

Cách làm xúc xích cuộn rau muống ngon tại nhà

Cách chế biến Xúc xích và Rau bina Roulette Xúc xích và Cải bó xôi Roulette là một trong những món ăn quốc tế đơn giản, ngon miệng và rất thích hợp để làm món khai vị, các bạn xem hướng dẫn đầy đủ …

Cách chế biến khoai tây và gà hầm rất phong cách

Cách chế biến Khoai tây và Gà Teeza Khoai tây và Gà Teeza là một trong những món Teeza phong cách và ngon nhất của Iran thường được chuẩn bị cho các buổi họp mặt …

Cách chế biến khoai tây viên, công thức làm khoai tây viên

Khoai tây viên là một trong những món ăn Ả Rập ngon và phổ biến được nhiều người hâm mộ. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị khoai tây viên, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho lớp đầu tiên
Ức gà 200 gam
dầu ô liu 3 muỗng canh
một củ hành 1 miếng
Tiêu xanh 1 miếng
Ngô 4 muỗng canh
sốt tỏi đầy đủ
Tiêu đen, bột tỏi và ớt bột đầy đủ
Thành phần cho lớp thứ hai
khoai tây 4 miếng
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Thành phần nước sốt
kem 100 gam
sốt mayonnaise 2 muỗng canh
kem pho mát 2 muỗng canh
Con sư tử ¼ cốc
Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan Venice ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến khoai tây viên

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món khoai tây viên ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt ức gà thành những miếng nhỏ, sau đó cho vào một chiếc bát phù hợp cùng với một ít hạt tiêu đen, bột tỏi, ớt bột, nước sốt tỏi, muối và dầu ô liu.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta massage ức gà kỹ khoảng 2-3 phút để gia vị ngấm đều, sau đó đậy vung và để ức gà trong tủ lạnh trong 1 tiếng để ức gà ngấm gia vị.

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, chúng ta rửa sạch khoai tây và cho vào nồi với nước, sau đó để lửa vừa và cho khoai tây vào chần sơ qua cho đến khi khoai chín hẳn và mềm.

Đọc thêm  Ăn gì để chữa cảm cúm? + Danh sách thực phẩm có hại cho bệnh cảm cúm

Giai đoạn thứ tư

Khi khoai chín, bạn vớt khoai ra khỏi nồi và bỏ vỏ, sau đó cho khoai vào một cái âu phù hợp và thêm chút tiêu, muối. Bây giờ chúng ta nghiền khoai tây.

Giai đoạn thứ năm

Sau khi cho ức gà nghỉ, bắc chảo lên lửa nhỏ, cho ít dầu ăn vào, cho ngay hành khô băm nhỏ vào chảo, sau đó chiên cho đến khi có màu sáng và sánh lại.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, thêm ức gà vào chảo cùng với ớt xanh băm nhỏ và xào cho đến khi nó chín hoàn toàn. Sau khi ức gà chín, bạn cho ngô vào chảo xào cho săn lại rồi bắc chảo ra khỏi bếp.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng ta sẽ làm nước sốt, vì mục đích này, đổ kem ăn sáng cùng với mayonnaise, pho mát kem và sữa vào máy xay thực phẩm và trộn đều cho đến khi nước sốt hoàn toàn đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến Basluq óc chó ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ, hãy chọn một chiếc đĩa không có lò nướng và trải các nguyên liệu gà trong đĩa lớp đầu tiên. Bây giờ, từ khoai tây nghiền, bạn hãy tách kích thước bằng quả quýt nhỏ, sau đó nặn thành những viên tròn.

Giai đoạn thứ chín

Tiếp theo, chúng ta đặt các viên khoai tây lên các nguyên liệu trong hộp, sau đó phết nước sốt thu được lên trên. Bây giờ rắc một ít bột cỏ xạ hương lên nước sốt và đặt món ăn vào giữa lò.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ bạn hãy bật bếp nướng và để nước sốt kem trở nên vàng hoàn toàn và đẹp mắt. Cuối cùng, lấy món ăn ra khỏi lò và đổ vào món ăn mong muốn, sau đó dùng kèm với nước sốt yêu thích của bạn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button