món ăn

Cách chế biến khoai tây koftsi ngon theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến khoai tây koftsi ngon theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến Nisar Polo Nisar Polo là một trong những món pilafs hỗn hợp và thơm thuộc thành phố Damavand. Món ăn này cũng được nấu để làm lễ vật trong lễ tang Muharram.

Cách chế biến bánh quy gà ngon và đơn giản theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh quy gà Bánh quy gà là một trong những món ăn nổi tiếng và phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món Fasanjan hầm rau thơm ngon kiểu Lahijani

Cách chế biến món Fasanjan hầm rau Fasanjan là một trong những món ăn địa phương của thành phố Lahijan, được chế biến với các loại rau thơm miền bắc, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chuẩn bị koftsi khoai tây, công thức koftsi khoai tây

Khoai tây koftsi là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến koftsi khoai tây, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến vai và cánh nướng ngon theo cách nhà hàng
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
khoai tây 1 kg
Bột nướng 2 ly
trứng 3 mảnh
một củ hành 1 miếng
Mùi tây 1 đợt
tỏi 3 viên thuốc
tương cà chua 1 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Ớt và thìa là đầy đủ

Cách chuẩn bị koftsi khoai tây

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món khoai tây koftsi ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta rửa sạch khoai tây và sau khi loại bỏ vỏ, đổ chúng vào nồi có chứa nước, sau đó bắc nồi lên và cho khoai tây vào nấu chín.

giai đoạn thứ hai

Khi khoai chín, bắc nồi ra khỏi bếp rồi cho khoai vào chao để nguội hoàn toàn. Bây giờ, chúng tôi bào khoai tây đã nguội với các răng nghiền mịn trong một cái bát lớn.

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm đậu bắp với thịt ngon theo cách miền nam

cấp độ thứ ba

Bây giờ, thêm một quả trứng vào bát cùng với vụn bánh mì, tương cà chua và một ít muối, tiêu đen, ớt và thìa là và nhào kỹ cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta bào hành tỏi và bào nhuyễn.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho hành tây qua rây lọc để loại bỏ nước thừa, sau đó cho vào bát cùng với tỏi đã xay. Bây giờ bạn hãy thái nhỏ mùi tây và cho vào bát và nhào đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, đổ phần còn lại của trứng vào một cái bát thích hợp và trộn đều chúng bằng nĩa để kết cấu của chúng không bị đông lại. Tiếp theo, tách một số nguyên liệu có kích thước bằng một quả quýt nhỏ và tạo hình trên bàn tay của bạn.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì kẹp thịt ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa nhỏ và thêm một ít dầu lỏng vào nó và để cho dầu nóng lên. Bây giờ đầu tiên chúng ta cuộn các viên thịt đã tạo hình trong trứng, sau đó cho chúng vào chảo.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chiên khoai tây koftsi hoàn toàn, sau đó đặt chúng lên khăn giấy để loại bỏ dầu thừa. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ khoai tây koftsi với tiêu xanh, cà chua và bánh mì tươi. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button