món ăn

Cách chế biến kẹo tẩm gia vị ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến kẹo tẩm gia vị ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến những chiếc bánh mì cồng kềnh và lạ mắt của Ashley Koke là một trong những kiểu bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Ashley…

Cách chế biến món bánh xèo miền bắc ngon và đặc biệt

Cách chế biến bánh pancake Bánh pancake là một trong những món bánh ngon quốc tế được nấu bằng chảo thay vì lò nướng, để xem hướng dẫn làm bánh này …

Cách chế biến kẹo Padrazzi với dầu lỏng thơm ngon tại nhà

Cách chế biến kẹo Padrazi với dầu lỏng Kẹo Padrazi với dầu lỏng là một trong những món ngọt ngon và phổ biến của thành phố Qazvin, có kết cấu rất giòn, cùng xem hướng dẫn đầy đủ …

Cách chế biến đồ ngọt cay, công thức làm đồ ngọt cay

Kẹo cay là một trong những loại đồ ngọt thơm và ngon được làm từ nhiều loại gia vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến kẹo tẩm gia vị, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Nguyên nhân gây khô miệng ở người già và trẻ nhỏ + cách điều trị
Thành phần cho đồ ngọt cay
bột mi trăng 230 gam
sữa ấm 75 gam
Dầu lỏng 60 gam
đường cát 75 gam
Bột nở 1 muỗng cà phê
Bột ớt đỏ ¼ thìa cà phê
bột quế ¼ thìa cà phê
bột gừng Đầu thìa cà phê
Thành phần khăn tay
Lòng đỏ 1 miếng
Con sư tử 1 muỗng cà phê
Bột cacao đậm ½ muỗng canh

Cách chế biến đồ ngọt tẩm gia vị

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến được các loại gia vị thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Tiếp theo, đổ sữa âm ấm với đường và dầu lỏng vào một chiếc bát phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, bạn dùng thìa khuấy đều các nguyên liệu trong bát cho đến khi các hạt đường tan hết. Tiếp theo, tách 30 gam bột mì và đổ phần còn lại vào rây cùng với bột cacao, bột quế, bột gừng và ớt đỏ.

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan táo bông thơm ngon tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta rây 3 lần các nguyên liệu khô rồi cho vào âu từng chút một, sau đó trộn đều cho đến khi thu được một khối bột mềm mịn, không dính tay là được. Nếu bột bị dính thì cho phần bột chúng ta đã tách vào.

Giai đoạn thứ tư

Chúng tôi đặt bột giữa hai túi đông lạnh và cuộn nó thành một hình chữ nhật với độ dày 5 mm. Bây giờ chúng ta chuẩn bị các thành phần cho khăn tay, với mục đích này, chúng ta đổ lòng đỏ trứng và sữa vào một cái bát phù hợp.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ cho bột cacao vào bát và trộn đều cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn đồng nhất. Tiếp theo, chúng tôi phủ hoàn toàn bột bằng hỗn hợp khăn ăn, sau đó dùng nĩa tạo hình trên đó như mong muốn.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy quế kem đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng tôi bôi mỡ các cạnh của dao cắt dalberi và cắt bột theo kích thước mong muốn, sau đó chúng tôi phủ khay lò bằng giấy dầu và bôi một chút dầu. Bây giờ chúng ta cho bột đã cắt vào khay.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đặt khay vào giữa lò và để bánh trong lò từ 10 đến 15 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn và vàng xung quanh. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò.

Giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng ta để kẹo nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào chúng, sau đó lấy chúng ra khỏi giấy dầu và cho vào hộp đựng mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ đồ ngọt với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button