món ăn

Cách chế biến kẹo ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến kẹo ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh quy dâu tây Bánh quy dâu tây là một trong những món ngọt ngon quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Bánh quy thơm ngon này giống như một chiếc bánh dâu tằm …

Cách làm bánh quy ca rô ngon và đơn giản cho bữa cơm

Cách chế biến bánh quy ca rô Bánh quy ca rô là loại bánh quy hai màu có màu sô cô la được lấy từ bột ca cao. Bánh quy này có hình ca rô và màu trắng …

Cách làm bánh quy kem socola ngon theo cách đi chợ

Cách làm bánh quy kem Bánh quy kem sô cô la là một trong những loại bánh ngon và phổ biến trên toàn thế giới, để xem hướng dẫn làm bánh đầy đủ và từng bước cách làm …

Cách chế biến các món ngọt thông thường, công thức nấu các món ngọt Ả Rập ngon thông thường tại nhà

Đồ ngọt thông thường là một trong những loại đồ ngọt phổ biến nhất, được làm theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến các loại đồ ngọt thông thường, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Kadaif thơm ngon hấp dẫn theo cách Thổ Nhĩ Kỳ
Các thành phần bánh ngọt thông thường
100 gam
Phô mai 4 khuôn nhỏ
Bột đường 1 muỗng canh
Sữa bột 3 muỗng canh
Bột nở 1 muỗng cà phê
bột mi trăng 1 ly
Thành phần trung gian
Ngày đầy đủ
bột quế đầy đủ
bột bạch đậu khấu đầy đủ

Cách làm đồ ngọt thông thường

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị những món đồ ngọt thơm ngon thông thường, khi bắt đầu công việc, hãy lấy bơ và pho mát ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút, sau đó để nhiệt độ của chúng và nhiệt độ môi trường điều chỉnh. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta để lò nóng hoàn toàn rồi đổ bơ và phô mai đã đạt nhiệt độ phòng vào âu thích hợp, rây đường bột vào rồi dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi mịn.

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua trộn ngon theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, bạn cho sữa khô cùng với bột nở và bột mì vào rây lọc qua rây 3 lần rồi cho từng chút một và dùng đầu ngón tay trộn đều cho đến khi được một khối bột mềm mịn, không dính tay là được. .

Giai đoạn thứ tư

Đối với các nguyên liệu ở giữa, tách hạt chà là và dùng nĩa nghiền nát, sau đó cho một ít bột quế và bột bạch đậu khấu vào bát và khuấy đều cho đến khi chà là kết hợp và đồng nhất. Bây giờ chúng ta tách một số bột.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, bạn dùng lòng bàn tay dàn mỏng bột rồi đổ một ít hỗn hợp chà là vào giữa và gập đôi miếng bột lại để giấu các nguyên liệu ở giữa. Bây giờ chúng ta gói kín khối bột như mong muốn và dùng giấy thấm dầu phủ lên khay nướng.

Đọc thêm  Cách làm bánh mứt dẻo ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Nếu không có khuôn, bạn có thể nặn bột thành những viên tròn rồi cho vào khay nướng, sau đó dùng nĩa ấn xuống. Tiếp theo, bạn đặt khay vào giữa lò và để chúng nướng trong 10 phút.

Giai đoạn thứ bảy

Sau thời gian này, lật mặt nướng và cho kẹo vào nướng trong 10 phút cho đến khi chúng trở nên vàng và đẹp mắt. Cuối cùng, sau khi nguội bớt, cho kẹo vào hộp đựng mong muốn và phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button