món ăn

Cách chế biến karabiah đơn giản và ngon tại nhà

Cách chế biến karabiah đơn giản và ngon tại nhà

Cách làm bánh mì mứt Chắc hẳn bạn cũng nhớ về những kỷ niệm thời thơ ấu cùng bàn ăn sáng. Bàn được trang trí bằng các loại phô mai tự làm đơn giản nhất và mứt của mẹ …

Cách chuẩn bị lokum lựu kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon cho đêm Yalda

Cách chế biến Lựu Turkish Delight Pomegranate Turkish Delight hay Rahat al-Halgom Anar là một trong những món ngọt ngon đặc biệt thường được chế biến vào đêm Yalda, đối với Mashhad, bài hướng dẫn này sẽ tiếp tục …

Làm thế nào để chuẩn bị một chiếc bánh tart caramel ngon đặc biệt để phục vụ

Làm thế nào để chuẩn bị karabiah ardeh, công thức cho karabiah ardeh

Qarabia Ardeh là một trong những món ngọt ngon và truyền thống của đất nước chúng ta, được làm theo nhiều cách khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Qarabiah Ardeh, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Các thành phần cần thiết gần như tương đương nhau
Dầu lỏng 1 cái ly
Bột đường 1 cái ly
Arde ½ cốc
Bột nở 5 gam
Bột bánh kẹo đầy đủ

Cách chuẩn bị Garabiyeh Arde

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món kẹo Arde ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ Arde cùng với dầu lỏng và đường bột vào một chiếc bát phù hợp, sau đó dùng máy đánh trứng hoặc thìa trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp hoàn toàn và đồng nhất.

Đọc thêm  Cách làm bánh kem socola anh đào ngon tại nhà

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo cho bột nở vào âu trộn đều một ít rồi rây bột 3 lần rồi cho vào âu từng chút một rồi dùng thìa trộn đều tay cho đến khi được một khối bột mềm mịn, không dính tay là được.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn, sau đó chúng ta phủ giấy thấm mỡ lên khay lò rồi tách khối bột bánh có kích thước bằng quả óc chó lớn ra rồi dùng tay cuộn lại.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh nướng xốp lê đơn giản và ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng ta cán phẳng một chút hai đầu miếng bột rồi cho vào khay lò nướng cách xa nhau. Bây giờ đặt khay vào giữa lò và để bánh trong lò từ 30 đến 35 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn mà không chạm vào đồ ngọt. Cuối cùng, chúng ta trang trí kẹo đã nguội với sô cô la trắng và bột hồ trăn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button