món ăn

Cách chế biến hành tây đôi khasak ngon theo cách truyền thống của Bushehr

Cách chế biến hành tây đôi khasak ngon theo cách truyền thống của Bushehr

Cách chế biến món gà trộn cà tím Món gà trộn cà tím là một trong những món ăn quốc tế đơn giản và ngon miệng thường được phục vụ như một món khai vị, để xem hướng dẫn…

Cách chế biến món bánh mì Ý thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến món bánh macaroni Bánh mì macaroni là một trong những món ăn ngon quốc tế được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với chuyên trang giải trí…

Cách chế biến món thịt ba chỉ chiên thơm ngon, đơn giản, thích hợp làm món khai vị

Burek nướng burek là một loại bánh sandwich được làm bằng bột yufka. Món ăn này là một món ăn truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ được nhiều người hâm mộ. bên trong của …

Cách chế biến hành tây khasak, công thức làm hành tây khasak

Dupiyaze Khosak là một trong những món ăn phổ biến nhất ở các thành phố phía Nam nước ta, có nguồn gốc từ thành phố Bushehr. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Dupiyaze Khosak, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh mì kem krakolin thơm ngon tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
phi lê Khasak 400 gam
một củ hành 2 chiếc
tỏi 1 bụi cây
gừng tươi 1 miếng
cà chua 1 miếng
Ớt xanh và đỏ 4 miếng
cỏ cà ri khô 1 muỗng canh
Muối, hạt rau mùi và hạt tiêu đen đầy đủ
4 loại gia vị, nghệ và gia vị cà ri đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị hành tây đôi Khosak

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến 2 củ hành khasak theo phương pháp Bushehri, khi bắt đầu làm, chúng ta tách phần thịt trắng của cá khasak cho vào nồi thích hợp, sau đó chia 1 củ hành thành 4 phần rồi cho vào nồi.

Đọc thêm  Làm thế nào để chuẩn bị phóng sự burek poacha

giai đoạn thứ hai

Bây giờ thêm một ít nước cốt chanh tươi vào nồi và đặt nó trên lửa cho đến khi thịt khasak sôi trong 30 phút và trở nên mềm. Sau thời gian này, chúng tôi lấy thịt khasak ra khỏi nồi.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, để thịt khasak nguội hoàn toàn, sau đó cắt thành các kích cỡ mong muốn. Bây giờ, cắt hành tây còn lại thành từng miếng nhỏ và cho vào nồi với dầu và đun nóng.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ hãy xào hành tây cho đến khi có màu vàng nhạt và hơi vàng, sau đó băm nhuyễn tỏi cùng với ớt đỏ, ớt xanh và gừng rồi cho vào chảo. Tiếp theo, chúng tôi thêm một ít muối, bột nghệ, gia vị và cà ri vào chảo.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị tương cà chua truyền thống và tự làm tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Sau khi rang một chút, cho thịt khasak vào chảo và tiếp tục rang cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Trong khi đó, cắt cà chua thành miếng lớn và thêm chúng vào chảo.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, thêm hạt rau mùi cùng với hạt tiêu đen và cỏ cà ri khô vào chảo và sau khi chiên một chút, hãy nấu trong 10 phút. Sau thời gian này, chúng tôi phục vụ với bánh mì. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button