món ăn

Cách chế biến gà nướng kiểu Ả Rập ngon theo cách truyền thống

Làm thế nào để chuẩn bị gheeme hầm với thịt băm.

Cách chế biến món thịt băm xào nấm ngon

Làm thế nào để chuẩn bị strudel thịt. Thịt nướng là một trong những món ăn quốc tế ngon được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn mới này, hãy tiếp tục với trang web Chi.

Cách chế biến món salad bắp cải và hành tây ngon theo phong cách nhà hàng

Cách chế biến Salad bắp cải và hành tây Salad bắp cải và hành tây là một trong những món salad nhà hàng ngon được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món gà nướng kiểu Ả Rập, công thức chế biến món gà nướng kiểu Ả Rập

Gà nướng Ả Rập là một trong những loại thịt nướng ngon và phổ biến ở các nước Ả Rập, có kết cấu và hương vị độc đáo, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách chế biến gà nướng kiểu Ả Rập Tiếp nối với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến đậu gà ngon và tốt cho sức khỏe theo cách chợ truyền thống
Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
Ức và đùi gà 250 gam
một củ hành 1 miếng
tỏi 2 viên thuốc
Sữa chua 2 muỗng canh
Chanh tươi 1 miếng
tương cà chua 1 muỗng canh
dầu ô liu 2 muỗng canh
Arde 2 muỗng canh
Mùi tây 2 muỗng canh
Tỏi và bột ớt bột đầy đủ
Tiêu đen và muối đầy đủ

Cách chế biến gà nướng kiểu Ả Rập

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món gà nướng Ả Rập ngon, ngay từ đầu, chúng ta cắt phần ức và đùi gà thành những khối vuông bằng nhau, sau đó cho vào một chiếc bát phù hợp. Bây giờ bạn hãy cắt hành tây thành từng lát mỏng và cho vào bát.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta cho sữa chua vào bát cùng với một thìa bột mì và một ít muối, tiêu đen, bột tỏi, ớt bột và dầu ô liu. Bây giờ bạn hãy nghiền nhuyễn một nhánh tỏi và cho vào bát.

Đọc thêm  Cách làm sinh tố đào ngon đơn giản tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta trộn đều các nguyên liệu trong bát cho đến khi các nguyên liệu quyện lại thì chúng ta dùng giấy bóng kính bọc lại và để ức gà vào tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng để món ăn được ngấm gia vị.

Giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, đổ tương cà chua cùng với một ít dầu ô liu vào chảo thích hợp và đặt nó lên lửa, sau đó chiên kỹ cho đến khi mùi thô của tương cà chua biến mất và màu sáng dần.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta bào nhuyễn phần tỏi còn lại và cho vào chảo cùng với một ít muối và hạt tiêu đen và phi cho đến khi tỏi tỏa mùi thơm thì bắc chảo ra khỏi bếp và để nguội hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến Tabrizi sủi cảo halva thơm ngon mốc meo kiểu chợ

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ bạn hãy thái nhỏ mùi tây và cho vào bát cùng với hỗn hợp tương cà chua đã nguội và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau, sau đó dùng giấy bóng kính đậy bát lại.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng ta cho bát vào tủ lạnh để ức gà nghỉ thêm một giờ. Sau thời gian này, chúng ta xiên các miếng ức gà thường xuyên và nướng trên than hoa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button