món ăn

Cách chế biến gà nướng anh đào ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến gà nướng anh đào ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến món thịt hầm Thịt, giống như món hầm cà chua, là một trong những món ăn truyền thống và ngon của Iran, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, hãy xem hướng dẫn nấu ăn đầy đủ …

Cách làm bơ đậu phộng tại nhà thơm ngon và bổ dưỡng với mật ong

Cách chế biến bơ đậu phộng. Bơ đậu phộng là một trong những loại bơ thực vật, ngoài hương vị thơm ngon, nó còn rất bổ dưỡng. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang …

Cách làm cốt lết gà không trứng ngon tại nhà

Cách chế biến gà cốt lết không trứng. Thịt cốt lết được coi là một trong những món ăn phổ biến và ngon. Cốt lết gà không có trứng, với ức gà, hành tây và gia vị …

Cách chế biến gà nướng anh đào, công thức làm gà nướng anh đào

Gà nướng anh đào là một trong những loại thực phẩm ngon và khác biệt, có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến gà nướng anh đào, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món gà xé phay ngon và đặc biệt tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Ức gà 400 gam
một củ hành 1 miếng
Saffron ủ dày đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Nguyên liệu sốt anh đào
quả anh đào 1 cái ly
một củ hành 1 số vừa
Nhân lựu 2 muỗng canh
Nước uống ½ cốc
Đường 4 muỗng canh

Cách chế biến gà nướng anh đào

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món gà nướng anh đào ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt ức gà thành từng lát, sau đó dùng máy xay thịt đập dập cho đến khi thành miếng mỏng. Tiếp theo, chúng ta cắt ức gà thành từng dải và cho vào một chiếc bát phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cắt hành tây thành từng lát, sau đó thêm một ít nghệ tây đã ủ, muối và hạt tiêu đen vào bát và trộn. Tiếp theo, dùng giấy bóng kính đậy miệng bát lại và để ức gà vào tủ lạnh trong 2 tiếng.

Đọc thêm  Cách chế biến Nutella halva ngon và thanh lịch theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta sẽ làm nước sốt anh đào, với mục đích này, chúng ta bào hành tây với răng nghiền mịn và đặt một cái nồi thích hợp trên nhiệt độ nhẹ. Bây giờ chúng ta thêm một ít dầu lỏng vào nồi.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn cho hành tím đã xay vào nồi rồi phi thơm cho đến khi hành chín vàng đều là được. Bây giờ bạn cho hỗn hợp hạt lựu cùng với quả anh đào vào nồi và xào một chút rồi cho nước vào.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ thêm đường vào nồi và để nước sốt đun sôi trên lửa nhỏ cho đến khi nó chín hoàn toàn và đặc. Sau khi để ức gà nghỉ ngơi, hãy lấy chúng ra khỏi tủ lạnh và xiên chúng vào một xiên gỗ.

Đọc thêm  Cách pha chế mojito việt quất thơm ngon theo phương pháp quán cà phê

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa lớn và thêm một ít dầu lỏng vào đó. Bây giờ bạn hãy cho ức gà đã xiên vào chảo và để chúng chiên hoàn toàn, sau đó đậy nắp chảo lại cho đến khi óc chín.

Giai đoạn thứ bảy

Lưu ý trong khi chiên ức gà nên để lửa lớn để gà nướng không bị chảy nước, nếu không sẽ bị khô. Khi thịt gà nướng chín, chúng ta lấy ra khỏi chảo và cho ra đĩa tùy thích.

Giai đoạn thứ tám

Khi nước sốt bốc hơi và đặc lại, bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó đổ vào hộp đựng mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ gà nướng với sốt anh đào và cơm nghệ tây. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button