món ăn

Cách chế biến đùi gà tây quay ngon và đơn giản theo kiểu nhà hàng

Cách chế biến đùi gà tây quay ngon và đơn giản theo kiểu nhà hàng

Cách chế biến món hầm cà tím Ghor Hầm cà tím Ghor là một trong những món hầm truyền thống và ngon của Iran được nấu với nhiều loại nguyên liệu. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy làm theo …

Cách chế biến gà tandoori và rau ngon cho nhà hàng

Cách chế biến gà và rau tandoori Khoram Gà và rau Tandoori là một trong những món ăn quốc tế ngon có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem công thức này tại …

Cách làm bánh mì bom xúc xích và phô mai ngon tuyệt

Cách chế biến bánh mì bom, bánh mì bom là một trong những loại bánh mì quốc tế mới có lượng calo cao, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh mì sandwich …

Cách chế biến đùi gà tây nướng, công thức đùi gà tây chiên

Đùi gà tây nướng là một trong những món ăn ngon của Iran, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến đùi gà tây nướng, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chuẩn bị bánh quy Giáng sinh ngon và đơn giản theo cách của chợ
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Đùi gà tây 1 miếng
một củ hành 2 chiếc
tỏi 3 viên thuốc
tương cà chua 2 muỗng canh
Lá bồ ngót 2 chiếc
cây mê điệt 3 nhánh nhỏ
Nước uống 1,5 ly
Chanh tươi đầy đủ
Muối, ớt đỏ và ớt bột đầy đủ
Gramsala, hạt rau mùi và hạt lanh đầy đủ
Thì là đen, cỏ xạ hương và bột tỏi đầy đủ

Cách chế biến đùi gà tây nướng

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món đùi gà tây nướng ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta dùng dao sắc rạch những đường sâu trên cả hai mặt của đùi gà tây, sau đó rắc một ít muối, tiêu đen, ớt bột, thìa là đen, cỏ xạ hương và bột tỏi lên trên. nó.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, rải một ít hạt masala, hạt rau mùi và hạt lanh lên đùi gà tây và xoa bóp đùi và các rãnh của đùi gà tây trong 1 phút để đùi gà tây được bao phủ bởi hương liệu.

Đọc thêm  Cách chế biến thịt xiên nướng thịt bằm

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, chúng ta thái chanh tươi thành từng lát, sau đó đặt nó cùng với một nhánh hương thảo đã cắt nhỏ vào các rãnh của đùi gà tây, và rưới một ít nước cốt chanh tươi lên trên.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, cho đùi gà tây vào một cái bát thích hợp và dùng giấy bóng kính đậy lại rồi để trong tủ lạnh 1 tiếng. Sau thời gian này, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa nhỏ.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo ta cho đùi gà vào áp chảo chiên vàng đều hai mặt rồi vớt ra khỏi chảo. Bây giờ bạn hãy băm nhuyễn hành tỏi rồi cho hành tây vào chảo phi thơm cho đến khi hành hơi xém cạnh là được.

Đọc thêm  Cách chế biến món ăn ngon từ thịt và cà tím theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Ở bước này, cho tỏi vào phi thơm. Bây giờ chúng ta cho tương cà vào chảo và xào cho đến khi hết mùi thô và nhạt màu thì chúng ta cho đùi gà tây vào chảo.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, cho lá nguyệt quế cùng với lá hương thảo còn lại và 1 ly nước vào chảo, sau đó đậy nắp chảo lại và cho đùi gà tây vào nấu trong vòng 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng.

Giai đoạn thứ tám

Trong quá trình nấu, nếu nước trong chảo giảm bớt, chúng ta cho phần nước còn lại vào chảo. Sau 2 giờ, chúng tôi đặt đùi gà tây vào món ăn mong muốn và phục vụ với cơm barberry và dưa chua. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button