món ăn

Cách chế biến cơm thập cẩm với gà kalkali rất đơn giản và rất ngon

Cách chế biến cơm thập cẩm với gà kalkali rất đơn giản và rất ngon

Cách chế biến halva bí đỏ Bí ngô halva là một trong những loại halva Iran ngon và nhiều màu sắc nhất, để xem hướng dẫn nấu món Iran này, vui lòng truy cập trang web Chi Shi …

Cách chế biến khoai tây nhồi ngon và kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến khoai tây nhồi. Khoai tây nhồi là một trong những món ăn quốc tế ngon được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục …

Cách chế biến món cơm thập cẩm nướng kiểu Li-băng ngon cho nhà hàng

Cách chế biến món thịt nướng kiểu Lebanon Cơm thập cẩm Kebab là một trong những món ăn chính thống của Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập. Thịt nướng giã nhỏ là một trong những loại thịt nướng. Thịt băm thường được chế biến từ thịt đỏ. …

Cách chế biến cơm thập cẩm với kalgli gà, công thức nấu cơm thập cẩm với kalgli gà

Cơm thập cẩm trộn với kalgli gà là một trong những món ăn ngon và đơn giản, có thể nấu với nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến cơm thập cẩm với gà kalgli, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Đùi và ức gà 500 gam
một củ hành 1 miếng lớn
Bột nướng 2 muỗng canh
Cơm 4 cốc
Cà tím 2 chiếc
Mùi tây 150 gam
barberry 2 muỗng canh
Saffron ủ đầy đủ
lát hồ trăn đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Bột nghệ và tỏi đầy đủ
Đọc thêm  Cách làm kem matcha ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến cơm thập cẩm với gà ghalkali

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cơm thập cẩm trộn với gà ghalkali ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta tách thịt ức và đùi gà rồi xay cùng với hành tây trong một chiếc bát phù hợp, sau đó chúng ta cho một ít muối, tiêu đen, bột nghệ và tỏi vào. bát.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm vụn bánh mì vào tô và nhào cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất, sau đó dùng giấy bóng kính đậy bát lại và cho vào tủ lạnh trong 30 phút cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Ở bước này, chúng ta đổ nước vào một nửa nồi và thêm chút muối, sau đó để lửa lớn cho đến khi nước sôi. Tiếp theo, rửa sạch cà tím và cắt vỏ thành các sọc.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, bạn hãy cắt cà tím thành từng khối vuông và đổ vào bát có chứa nước và muối, sau đó để cà tím trong nước và muối trong vòng 15 đến 20 phút để loại bỏ vị đắng có thể có.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta vo gạo và cho vào nồi có chứa nước sôi, sau đó chúng ta để gạo trong nước sôi từ 8 đến 12 phút cho đến khi nấu xong. Trong thời gian chờ đợi, lấy thịt ra khỏi tủ lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, chúng tôi tách các thành phần thịt thành kích thước của một quả óc chó nhỏ và nghiền chúng, sau đó đặt một chảo thích hợp trên nhiệt nhẹ và thêm một ít dầu lỏng vào đó. Tiếp theo, chúng ta trút phần thịt băm vào chảo, phi thơm.

Đọc thêm  Cách làm bánh phô mai sô cô la Nhật Bản đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Trong khi đó, chúng ta rửa sạch mùi tây và thái nhỏ, sau đó chúng ta cho vào chảo cùng với một ít nghệ tây đã ủ để có màu sắc hơn. Bây giờ chúng ta xào cho đến khi tỏa mùi thơm của mùi tây.

Giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng tôi để kalkali được chiên hoàn toàn, sau đó chúng tôi lấy chúng ra khỏi chảo. Bây giờ cho cà tím vào chao và dùng tay ấn kỹ để nước thừa giữa các mô được loại bỏ hoàn toàn.

Giai đoạn thứ chín

Tiếp theo, bạn cho cà tím vào chảo và chiên cho đến khi cà chín vàng đều. Khi gạo xung quanh mềm và hạt hơi dính, ta bắc nồi ra khỏi bếp và cho gạo vào chao rồi vo sạch.

giai đoạn thứ mười

Ở giai đoạn này, chúng ta đổ một ít dầu lỏng vào một chiếc nồi thích hợp và cố định đáy của chiếc nồi mà chúng ta mong muốn vào đó, sau đó đổ một lớp gạo vào trong nồi. Bây giờ chúng ta đổ một ít thịt kalkali và cà tím chiên lên trên cơm.

Giai đoạn thứ mười một

Ở bước này, chúng ta tiếp tục các bước như trên, sau đó đổ một ít saffron đã ủ lên trên gạo. Tiếp theo, bạn để lửa liu riu rồi đặt nồi lên trên.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy quế kem đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ mười hai

Bây giờ chúng ta đậy nắp nồi lại bằng nồi hấp và đặt lên nồi, sau đó cho cơm thập cẩm vào đun trong vòng 45 phút cho đến khi hấp hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta rửa sạch các lát barberry và hạt dẻ cười rồi cho vào bát cùng với nước.

Giai đoạn thứ mười ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi để dal và barberry trong nước trong 30 phút cho ướt. Sau thời gian này, bắc chảo thích hợp lên đun nóng nhẹ và đổ một ít dầu lỏng vào đó, sau đó đổ thanh việt quất vào chao.

Giai đoạn thứ mười bốn

Bây giờ thêm các lát barberry và quả hồ trăn vào chảo và chiên trong 30 giây, sau đó lấy chảo ra khỏi bếp. Khi cơm chín, bắc nồi ra khỏi bếp và trộn đều cơm để các nguyên liệu kết hợp với nhau.

Giai đoạn thứ mười lăm

Ở giai đoạn này, đổ cơm đã trộn vào món ăn mong muốn, sau đó phết hỗn hợp dâu tây và các lát hồ trăn lên cơm. Cuối cùng, cho một ít lá mùi tây lên cơm và dùng với sữa chua. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button