món ăn

Cách chế biến cơm thập cẩm sabzi với rau củ khô ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến cơm thập cẩm sabzi với rau củ khô ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến Adana Kebab Adana Kebab là một trong những loại thịt nướng ngon và nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ rất giống với Bonab Kebab.

Cách chế biến vỏ nghiền ngon theo cách Isfahan truyền thống

Cách chế biến Shelle Mash Shelle Mash là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran có thể được nấu với nhiều công thức khác nhau.

Cách chế biến pizza khoai tây ngon cho nhà hàng

Cách chế biến pizza khoai tây khoai tây là một trong những món ăn được nhiều người hâm mộ. Than và khoai tây nướng luôn được ưa chuộng. trong cuộc sống …

Cách chế biến cơm thập cẩm sabzi với rau củ khô, công thức nấu cơm thập cẩm sabzi với rau củ khô

Cơm thập cẩm Sabzi với rau khô là một trong những loại cơm thập cẩm ngon và phổ biến của người dân Iran, thường được ăn kèm với cá. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến cơm thập cẩm Sabzi với rau khô, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món salad mì ống ngon theo phong cách nhà hàng
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Cơm 4 cốc
20 gam
tỏi 3 viên thuốc
Bột hạt rau mùi 1 muỗng canh
Muối ăn 1 muỗng cà phê
Thảo mộc thơm khô đầy đủ
nghệ đầy đủ

Cách chế biến cơm thập cẩm sabzi với rau củ khô

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cơm thập cẩm sabzi với các loại rau khô ngon, trước tiên bạn hãy vo gạo và cho vào bát có chứa nước và muối trong một đến hai giờ cho đến khi gạo ướt. Sau thời gian này, chúng ta chọn một chiếc chậu phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ đổ nước vào nửa nồi, sau đó thêm một ít muối và bột nghệ vào. Tiếp theo, bắc nồi lên lửa lớn và để nước đến độ sôi. Khi nước sôi, chúng ta vo gạo đã ngâm.

Đọc thêm  Cách chế biến món đậu trắng hầm chay ngon theo cách thuần chay

cấp độ thứ ba

Bây giờ cho gạo vào nồi và để gạo trong nước sôi từ 8 đến 12 phút cho đến khi gạo chín. Trong 3 phút cuối của quá trình nấu, bạn hãy cạo tỏi thật nhuyễn và cho vào nồi.

Giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, chúng ta vò một hạt gạo giữa hai ngón tay, khi gạo xung quanh gạo mềm và nhân hơi dính là cơm chín. Bây giờ lấy nồi ra khỏi bếp và vo gạo.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, bạn cho phần nước dư của gạo ra ngoài. Bây giờ chúng ta đổ một ít dầu lỏng vào một chiếc nồi phù hợp và cố định đáy của chiếc nồi mong muốn trong nồi, sau đó đổ một lớp gạo đã vo vào trong nồi.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, rải một ít rau thơm khô (tỏi tây, rau mùi, mùi tây, thì là và rất ít cỏ cà ri) cùng với bột hạt rau mùi lên cơm và tiếp tục xếp lớp như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.

Đọc thêm  Cách chế biến khoai tây cốm ngon theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ bạn hãy cắt bơ thành từng miếng vuông và cho vào gạo, sau đó để lửa to và bắc nồi lên trên. Tiếp theo, bạn đậy nắp nồi lại và úp nồi lên trên.

Giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, sau 5 phút, giảm nhiệt và để cơm thập cẩm sabzi ủ trong 45 phút. Cuối cùng, chúng tôi đặt cơm thập cẩm vào món ăn mong muốn và phục vụ với cá, gà hoặc thịt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button