món ăn

Cách chế biến cánh gà ngon cho nhà hàng

Cách chế biến khoai tây vụn Khoai tây vụn là một loại thực phẩm của Ý và được coi là một bữa ăn đầy đủ, phong cách và thoải mái. Bạn có thể ăn thực phẩm này như…

Cách chế biến Gà rán KFC Kentucky thơm ngon theo phong cách nhà hàng

Cách chế biến KFC Kentucky Fried Chicken Kentucky Fried Chicken hay còn gọi là KFC, là một trong những món ăn quốc tế ngon và được nhiều người yêu thích. Món ngon này…

Cách chế biến món salad mì ống ngon với rau diếp theo phương pháp Majlis

Cách chế biến món salad mì ống với rau diếp, món salad mì ống với rau diếp là một trong những món salad ngon quốc tế có thể được chế biến với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn này tiếp tục với …

Cách chế biến cánh gà, công thức làm cánh gà Mỹ

Cánh gà là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Mỹ được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến cánh gà, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Dầu hướng dương 4 muỗng canh
cánh gà 20 miếng
Sữa chua 5 muỗng canh
tương cà chua 1 muỗng canh
Vỏ chanh chua ½ muỗng cà phê
Nước chanh tươi ½ quả chanh chua
rau mùi tây sạch 2 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen 1 thìa cà phê mỗi loại
Bột cỏ xạ hương, hạt tiêu và lá oregano 1 thìa cà phê mỗi loại
Thành phần cho nước sốt
nước sốt cay 2 muỗng canh
2 muỗng canh
Đường 1 muỗng canh
Nguyên liệu làm sốt sữa chua
Sữa chua 1 cái ly
rau mùi tây sạch 1 muỗng canh
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Đọc thêm  Cách chế biến đùi gà tây quay ngon và đơn giản theo kiểu nhà hàng

Cách chế biến cánh gà

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cánh gà ngon, khi bắt đầu thực hiện, chúng ta tách phần mỡ ra khỏi cánh gà và để riêng. Tiếp theo, đổ sữa chua cùng với dầu hướng dương, muối, tiêu đen, bột cỏ xạ hương, hạt tiêu và lá oregano vào một cái bát thích hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm nước chanh tươi cùng với vỏ và bột cà chua vào bát và trộn đều. Tiếp theo, chúng ta rửa sạch và thái nhỏ mùi tây tươi, sau đó cho vào bát trộn đều.

Đọc thêm  Cách chế biến món mì ngon và đơn giản với sữa tại nhà

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, bạn cho cánh gà vào bát và massage đều để các thành phần hương liệu ngấm vào cánh. Bây giờ bạn đậy nắp bát lại, sau đó cho cánh gà vào tủ lạnh nghỉ 2 tiếng.

Giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C để làm nóng. Tiếp theo, bạn phủ giấy dầu lên khay lò rồi xếp cánh gà đã ướp gia vị vào khay rồi đặt khay vào giữa lò.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta để cánh gà trong lò nướng trong 30 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn, sau đó chúng trở nên vàng và đẹp. Tiếp theo, chúng ta sẽ đi nghiên cứu về lớp nước sốt, với mục đích này, chúng ta sẽ đun bơ trên hơi nước của ấm.

Đọc thêm  Cách chế biến gà nướng anh đào ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Ở bước này, đổ bơ đã đun chảy, nước sốt nóng và đường vào một cái tô phù hợp và trộn đều. Tiếp theo, để làm nước sốt sữa chua, đầu tiên, bạn hãy thái nhỏ rau mùi tây và cho vào một chiếc bát phù hợp.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ cho sữa chua cùng với một ít muối và hạt tiêu đen vào bát và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Sau 30 phút, lấy khay ra khỏi lò và cho ngay cánh gà vào bát đựng nước sốt phủ bên trên.

Giai đoạn thứ tám

Tiếp theo, chúng ta trộn đều cánh gà để chúng được phủ đều nước sốt, sau đó chúng ta cho chúng ra đĩa như mong muốn. Cuối cùng, chúng ta trang trí cánh bằng một ít lá hẹ cắt nhỏ và dùng với nước sốt sữa chua. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button