món ăn

Cách chế biến Bullar shot, một món ăn ngon và đặc biệt cho Giáng sinh

Cách chế biến Bullar shot, một món ăn ngon và đặc biệt cho Giáng sinh

Cách chế biến món salad rau diếp Xà lách xà lách là một trong những món salad ngon của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn này, vui lòng truy cập trang web giáo dục Chi Shi.

Cách chế biến món bún trứng tráng rất ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món miến om Bún om là một trong những món ăn đơn giản của Thổ Nhĩ Kỳ được chế biến rất nhanh, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món miến om …

Cách chế biến thịt nướng cà tím ngon với khoai tây nghiền và phô mai pizza

Cách chế biến món thịt nướng cà tím với khoai tây nghiền. Cà tím là một trong những loại thực phẩm được nhiều người hâm mộ. Trong món này, cà tím được xào với thịt và khoai tây nghiền …

Cách chuẩn bị Bullar shot, công thức Bullar shot

Bullar shot là một trong những món ăn Giáng sinh của Thụy Điển, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm Bullar shot, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món rau củ hầm ngon cho nhà hàng
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt băm 400 gam
rau mùi tây sạch 6 chi nhánh
một củ hành 1 miếng lớn
Nhân bánh mì 50 gam
trứng 1 miếng
Con sư tử 4 muỗng canh
Nhục đậu khấu và gừng ¼ muỗng cà phê của mỗi
Muối ăn 1 muỗng cà phê
Tiêu đen ½ muỗng cà phê
Thành phần nước sốt
50 gam
bột 1 muỗng cà phê
Con sư tử 1 ly
Nước chanh tươi 3 muỗng canh
thì là tươi 5 muỗng canh

Cách chuẩn bị bắn Bullar

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món Bullar ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta bào hành tây bằng những chiếc răng nhỏ và cho qua rây lọc để loại bỏ phần nước thừa. Tiếp theo, bạn cho thịt xay cùng với hành tây vào một chiếc bát phù hợp.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh quy Ả Rập ngon và đơn giản theo cách truyền thống

giai đoạn thứ hai

Bây giờ rửa sạch mùi tây và thái nhỏ, sau đó cho vào tô cùng với trứng, sữa, lõi bánh mì, nhục đậu khấu, gừng, muối và hạt tiêu đen, sau đó nhào kỹ cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, bạn tách thịt ra khỏi miếng thịt to bằng quả óc chó rồi nặn thành những viên chả rồi xếp vào đĩa phù hợp rồi cho vào tủ lạnh 1 tiếng để chả nghỉ.

Giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, chúng ta đi làm nước sốt, với mục đích này, chúng ta rửa sạch và thái nhỏ thì là, sau đó đặt một chảo thích hợp trên lửa nhỏ và cho bơ vào đun cho đến khi nó tan chảy.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta cho bột mì vào chảo và tiếp tục chiên cho đến khi mùi thô của bột biến mất hoàn toàn thì cho sữa từng chút một vào chảo và đảo liên tục cho đến khi các viên bột nở hết.

Đọc thêm  Cách chế biến gà nấm ngon kiểu nhà hàng

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, thêm nước cốt chanh và thì là vào chảo và trộn cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta bắc một chảo riêng trên lửa nhỏ và cho một ít dầu lỏng vào, sau đó cho thịt viên vào chảo.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ, chúng ta chiên thịt viên hoàn toàn và đặt chúng vào món ăn mong muốn. Tiếp theo, rưới đều nước sốt chanh và thì là lên các viên thịt và trang trí với mùi tây cắt nhỏ tùy thích. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button